10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”...

HHT - Những bạn mèo không phải chỉ khoác những chiếc “áo lông” với vài màu cơ bản đâu nhé! Một số bạn có bộ lông độc đáo đến khó tin!

Mèo rất đáng yêu, công nhận! Nhưng không chỉ vậy, chúng còn có thể mang ngoại hình rất độc chiêu nữa!

Người ta cho rằng, do một số biến đổi gene hoặc do lai giống mà một số bạn mèo có được lớp “áo khoác” đẹp dữ dội. Tất nhiên, cũng không thể loại trừ yếu tố ngẫu nhiên - bởi tạo hóa mới là bậc thầy của mọi nghệ thuật mà. Bạn xem 10 bạn mèo dưới đây nhé, một số bạn có bộ lông thật mỹ miều, còn một số lại mang bộ lông rất có tính giải trí đấy!

10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 1 Tớ là BatCat - Mèo Dơi!
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 2 Bạn mèo này hẳn có một trái tim rất to lớn.
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 3 Còn bạn này mang hẳn hình một chú mèo xinh xinh trên mũi!
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 4 Các bạn tưởng tớ không có gì đặc biệt à? Nhìn xem trên mặt tớ có số mấy?
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 5 Vệt lông đen trên cằm bạn mèo này khiến bạn ấy trông lúc nào cũng như đang ngạc nhiên! (Bạn ấy không đang há mồm đâu nhé!).
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 6
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 7 Còn bạn này có “lông mày” chuẩn quá - cứ như lúc nào cũng lo lắng vậy.
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 8 “Tối qua quên không rửa sạch lớp trang điểm mắt trước khi đi ngủ…”.
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 9 Quá lạ, không còn lời nào để bình luận!
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 10 Mấy ai có được "ria mép" kinh điển thế này…
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 11 Trông bạn mèo này có giống một cái bánh cuộn không nhỉ?
10 bạn mèo có bộ lông quá độc: Hình trái tim trên người, mang “mặt nạ Người Dơi”... ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?