10 câu “thần chú” giúp bạn thấy hạnh phúc luôn và ngay

10 câu “thần chú” giúp bạn thấy hạnh phúc luôn và ngay
HHT - 10 câu “thần chú” dưới đây chính là những lời nhắc nhở mà bạn nên nghĩ đến hằng ngày. Mỗi khi bạn thấy mình đang nghĩ tiêu cực, hãy nghĩ về một câu trong số đó, và bạn sẽ thấy vui hơn ngay.

Khi cuộc sống tốt đẹp, hãy tận hưởng. Đừng tìm kiếm thứ gì tốt hơn. Hạnh phúc không bao giờ đến với những người không biết trân trọng những gì mình có.

Người giàu nhất không phải là người có nhiều nhất, mà là người đòi hỏi ít nhất. Sự giàu có chỉ là cách nghĩ. Hãy đòi hỏi ít hơn và trân trọng ngày hôm nay nhiều hơn.

Hạnh phúc đến nhanh hơn khi bạn ngừng than phiền về những vấn đề của mình và bắt đầu biết ơn vì tất cả những vấn đề mà mình không gặp phải.

10 câu “thần chú” giúp bạn thấy hạnh phúc luôn và ngay ảnh 1

Bí mật lớn nhất của sự bình yên chính là để cho mỗi tình huống trong cuộc sống cứ diễn ra tự nhiên, thay vì nghĩ rằng nó nên thế này, phải thế kia. Và hãy tận dụng tốt nhất mỗi tình huống.

Hạnh phúc không bắt đầu khi “chuyện này, chuyện kia, hay chuyện gì đó khác” được giải quyết. Hạnh phúc là điều xảy ra ngay lúc này, khi bạn yêu quý những gì mình có.

Khi cuộc sống cho bạn mọi lý do để nghĩ tiêu cực, hãy nghĩ đến một lý do tốt để sống tích cực. Luôn có điều gì đó để biết ơn.

Không, bạn sẽ không luôn có được những gì mình muốn. Nhưng hãy nhớ điều này: Có rất nhiều người sẽ không bao giờ có được những gì mà bạn đang có hiện giờ.

10 câu “thần chú” giúp bạn thấy hạnh phúc luôn và ngay ảnh 2

Hãy biết ơn vì cuộc sống của bạn. Vì sức khỏe của bạn, vì gia đình, bạn bè, ngôi nhà của bạn. Rất nhiều người không có những điều này.

Hãy nhắc mình rằng mình rất hạnh phúc khi được trải nghiệm khoảnh khắc này, vào lúc này. Bạn càng trân trọng một khoảnh khắc hay một sự việc, thì khoảnh khắc hay sự việc đó càng trở nên tốt hơn.

 Hãy chọn mỉm cười vào ngày hôm nay bằng cách sống chậm từng khoảnh khắc, than phiền ít hơn, và biết ơn vì những điều nhỏ bé nhưng có ý nghĩa rất nhiều.

Dần dần, bạn sẽ thấy rằng mỗi khoảnh khắc là kỳ diệu đến mức nào. Bắt đầu nhé, ngày hôm nay, bạn có những gì để biết ơn?

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm