10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn
HHT - Da của Bạch Tuyết cũng chỉ đẹp như làn da của những idol này là cùng.

Hẳn bạn đã nghe thấy các phương pháp chăm sóc da kiểu Hàn Quốc với vô số các bước khác nhau. Nghe thì thấy khá phức tạp, tốn thời gian cũng như tốn tiền nữa, nhưng hiệu quả của nó thì đúng là kỳ diệu. Bằng chứng là các idol K-Pop này đã chứng minh rằng nếu dưỡng da cẩn thận, đúng cách và kiên trì, thì làn da đẹp không tì vết là hoàn toàn có thể.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 1

Cha Eunwoo (Astro) vẫn được chính các idol khác khen ngợi hết lời về khuôn mặt đẹp như tượng tạc, đẹp như nguyên mẫu truyện tranh. Và chắc chắn làn da siêu mịn màng này có công lớn giúp Cha Eunwoo ghi điểm.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 2

Dù rằng Irene (Red Velvet) có trang điểm, nhưng làn da của cô nàng đúng là trắng mịn như sứ, không hề có một chút xíu đốm mụn hay đốm đen luôn. Chắc chắn Irene thuộc nhóm có làn da đẹp bẩm sinh và lại còn dưỡng da rất cẩn thận nữa.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 3

Ảnh chụp cận mặt của Lai Kuan Lin (Wanna One) chắc chắn sẽ khiến các cô gái trầm trồ vì làn da đẹp đến khó mà tưởng tượng nổi. Chắc hẳn ai cũng tò mò không biết Lai Kuan Lin có bí quyết gì mà các lỗ chân lông siêu mịn màng đến thế.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 4

Sehun quả thực không hổ danh là chàng trai có làn da đẹp nhất nhóm EXO. Chắc hẳn các đàn anh suốt ngày vác sách vở đi học hỏi cách dưỡng da của Sehun mất thôi.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 5

Làn da của Park Jihoon (Wanna One) vừa trắng vừa mịn màng, sẵn sàng chấp hết mọi thể loại ống kính máy ảnh chụp cận nhất nét nhất vì có soi nữa soi mãi cũng chẳng tìm ra nhược điểm.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 6

Kang Daniel (Wanna One) cũng sở hữu làn da siêu trắng như Bạch Tuyết, nên Kang Daniel có mặc đồ màu gì cũng đẹp lung linh, quay phim vào ban đêm nhìn vẫn sáng bừng.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 7

Các đường nét trên khuôn mặt Taeyong (NCT) vốn đã đẹp lắm rồi, lại thêm làn da trắng mịn hoàn hảo nữa là đủ để Taeyong tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 8

Gương mặt Hani (EXID) có thể chưa đẹp đến mức được coi là nữ thần K-Pop, nhưng làn da của Hani chính là điểm mạnh giúp cô nàng sẵn sàng khoe mặt mộc mà vẫn được khen.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 9

Chắc chắn mọi cô gái đều ước ao có được làn da mịn màng không tì vết của Ren (NU’EST) mà thôi. Ren mà mở show dạy về cách dưỡng da thì sẽ đông người xem vô cùng.

10 idol K-Pop da đẹp đến mức chẳng hề ngán ảnh chụp cận mặt soi mụn ảnh 10

Để trở thành chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới, chắc chắn V (BTS) phải sở hữu làn da vừa trắng hồng, vừa mịn màng rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm