10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"
HHT - Nhiều sinh viên còn nói, việc chọn bạn ở chung cũng giống như đánh canh bạc, "hợp mạng, hợp vía" thì yên ả đôi đường, còn lôi thôi nhếch nhác thì chỉ có đường tan tác chia ly.

 10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 1

Đây là kiểu bạn thích biến phòng chung thành phòng riêng để hẹn hò, vô tư ôm ấp “gấu” của mình như chốn “đồng không mông quạnh” và coi đứa ở cùng nhà như hạt bụi. Đây là loại bạn thích được share tiền phòng nhưng lúc nào cũng muốn “tống khứ” con nhà người ta ra khỏi tầm mắt.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 2

 Mẫu người điển hình cho kiểu bạn này là bước vào nhà thì quăng vớ, ném cặp, lột áo, cởi phăng cả quần “sịp”… ném lung tung. Ngày qua ngày thói quen “ném thuận tay” đã khiến phòng trọ biến thành một bãi chiến trường.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 3

Quy tắc thứ nhất của loại bạn này là: “Tớ nấu ăn cậu rửa chén”; quy tắc thứ 2: “Tớ rửa chén cậu úp bát”.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 4

Nguyên tắc của mấy bạn này là: “Phòng là chỗ ở chung nên túi, giày, quần áo cũng là đồ công ích. Đã là đồ chung thì có thể xài vô tư không cần phải xin phép.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 5

Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành chính là “thuật ngữ” miêu tả chính xác kiểu bạn cùng phòng siêu khó đỡ này..

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 6

Ngày dọn phòng 8 lần, cơm có thể không ăn nhưng phòng ốc hay thậm chí cái bồn xí nhất định phải sạch chính là phương châm của nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 7

Nói xuyên đêm xuyên ngày, đi ngủ thì ngáy đến nỗi trời long đất lở. Có thể nói đây là loại bạn không khi nào ngừng phát ra tiếng động. Ở chung với họ, bạn cần có một màng nghĩ thật dày mới có thể chịu đựng nổi.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 8

Chuyện gì qua bộ não của họ cũng bị tua lệch sóng đến 99,9%. Đây là loại bạn có đầu óc suy nghĩ rất phức tạp vì cứ hễ nghe chuyện gì, chưa rõ đầu cua tai nheo ra sao đã lo xem chuyện này có thể 'buôn bán' ở chỗ nào.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 9

Chong đèn học bài đến sáng, ta không thể hoà nhập, không thể tâm sự, không thể rủ ăn uống hay cùng đi chơi. Lúc nào trong đầu những người này cũng là một bầu trời chữ nghĩa, thở ra văn, hoa ra thơ chính là ví dụ điển hình về nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 10

Ai nói gì cũng đúng, nhìn cái gì cũng thấy hay ho thú vị. Đây là loại bạn nhạt như nước ốc, đám đông nào cũng có mặt nhưng thường bị xa lánh. Dù vậy, có vẻ nhóm này rất ít khi nhận ra khuyết điểm to tổ chảng của chính mình.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?