10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"
HHT - Nhiều sinh viên còn nói, việc chọn bạn ở chung cũng giống như đánh canh bạc, "hợp mạng, hợp vía" thì yên ả đôi đường, còn lôi thôi nhếch nhác thì chỉ có đường tan tác chia ly.

 10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 1

Đây là kiểu bạn thích biến phòng chung thành phòng riêng để hẹn hò, vô tư ôm ấp “gấu” của mình như chốn “đồng không mông quạnh” và coi đứa ở cùng nhà như hạt bụi. Đây là loại bạn thích được share tiền phòng nhưng lúc nào cũng muốn “tống khứ” con nhà người ta ra khỏi tầm mắt.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 2

 Mẫu người điển hình cho kiểu bạn này là bước vào nhà thì quăng vớ, ném cặp, lột áo, cởi phăng cả quần “sịp”… ném lung tung. Ngày qua ngày thói quen “ném thuận tay” đã khiến phòng trọ biến thành một bãi chiến trường.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 3

Quy tắc thứ nhất của loại bạn này là: “Tớ nấu ăn cậu rửa chén”; quy tắc thứ 2: “Tớ rửa chén cậu úp bát”.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 4

Nguyên tắc của mấy bạn này là: “Phòng là chỗ ở chung nên túi, giày, quần áo cũng là đồ công ích. Đã là đồ chung thì có thể xài vô tư không cần phải xin phép.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 5

Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành chính là “thuật ngữ” miêu tả chính xác kiểu bạn cùng phòng siêu khó đỡ này..

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 6

Ngày dọn phòng 8 lần, cơm có thể không ăn nhưng phòng ốc hay thậm chí cái bồn xí nhất định phải sạch chính là phương châm của nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 7

Nói xuyên đêm xuyên ngày, đi ngủ thì ngáy đến nỗi trời long đất lở. Có thể nói đây là loại bạn không khi nào ngừng phát ra tiếng động. Ở chung với họ, bạn cần có một màng nghĩ thật dày mới có thể chịu đựng nổi.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 8

Chuyện gì qua bộ não của họ cũng bị tua lệch sóng đến 99,9%. Đây là loại bạn có đầu óc suy nghĩ rất phức tạp vì cứ hễ nghe chuyện gì, chưa rõ đầu cua tai nheo ra sao đã lo xem chuyện này có thể 'buôn bán' ở chỗ nào.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 9

Chong đèn học bài đến sáng, ta không thể hoà nhập, không thể tâm sự, không thể rủ ăn uống hay cùng đi chơi. Lúc nào trong đầu những người này cũng là một bầu trời chữ nghĩa, thở ra văn, hoa ra thơ chính là ví dụ điển hình về nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 10

Ai nói gì cũng đúng, nhìn cái gì cũng thấy hay ho thú vị. Đây là loại bạn nhạt như nước ốc, đám đông nào cũng có mặt nhưng thường bị xa lánh. Dù vậy, có vẻ nhóm này rất ít khi nhận ra khuyết điểm to tổ chảng của chính mình.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.