10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời"
HHT - Nhiều sinh viên còn nói, việc chọn bạn ở chung cũng giống như đánh canh bạc, "hợp mạng, hợp vía" thì yên ả đôi đường, còn lôi thôi nhếch nhác thì chỉ có đường tan tác chia ly.
 
10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 1

Đây là kiểu bạn thích biến phòng chung thành phòng riêng để hẹn hò, vô tư ôm ấp “gấu” của mình như chốn “đồng không mông quạnh” và coi đứa ở cùng nhà như hạt bụi. Đây là loại bạn thích được share tiền phòng nhưng lúc nào cũng muốn “tống khứ” con nhà người ta ra khỏi tầm mắt.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 2

 Mẫu người điển hình cho kiểu bạn này là bước vào nhà thì quăng vớ, ném cặp, lột áo, cởi phăng cả quần “sịp”… ném lung tung. Ngày qua ngày thói quen “ném thuận tay” đã khiến phòng trọ biến thành một bãi chiến trường.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 3

Quy tắc thứ nhất của loại bạn này là: “Tớ nấu ăn cậu rửa chén”; quy tắc thứ 2: “Tớ rửa chén cậu úp bát”.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 4

Nguyên tắc của mấy bạn này là: “Phòng là chỗ ở chung nên túi, giày, quần áo cũng là đồ công ích. Đã là đồ chung thì có thể xài vô tư không cần phải xin phép.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 5

Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành chính là “thuật ngữ” miêu tả chính xác kiểu bạn cùng phòng siêu khó đỡ này..

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 6

Ngày dọn phòng 8 lần, cơm có thể không ăn nhưng phòng ốc hay thậm chí cái bồn xí nhất định phải sạch chính là phương châm của nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 7

Nói xuyên đêm xuyên ngày, đi ngủ thì ngáy đến nỗi trời long đất lở. Có thể nói đây là loại bạn không khi nào ngừng phát ra tiếng động. Ở chung với họ, bạn cần có một màng nghĩ thật dày mới có thể chịu đựng nổi.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 8

Chuyện gì qua bộ não của họ cũng bị tua lệch sóng đến 99,9%. Đây là loại bạn có đầu óc suy nghĩ rất phức tạp vì cứ hễ nghe chuyện gì, chưa rõ đầu cua tai nheo ra sao đã lo xem chuyện này có thể 'buôn bán' ở chỗ nào.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 9

Chong đèn học bài đến sáng, ta không thể hoà nhập, không thể tâm sự, không thể rủ ăn uống hay cùng đi chơi. Lúc nào trong đầu những người này cũng là một bầu trời chữ nghĩa, thở ra văn, hoa ra thơ chính là ví dụ điển hình về nhóm này.

10 kiểu bạn cùng phòng khó ưa nhất "hệ mặt trời" ảnh 10

Ai nói gì cũng đúng, nhìn cái gì cũng thấy hay ho thú vị. Đây là loại bạn nhạt như nước ốc, đám đông nào cũng có mặt nhưng thường bị xa lánh. Dù vậy, có vẻ nhóm này rất ít khi nhận ra khuyết điểm to tổ chảng của chính mình.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?