10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời

10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời
HHT - Những ai thích cảm giác phiêu lưu không nên bỏ qua những kỳ quan thiên nhiên này trước khi chúng có thể biến mất.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 1
Rừng nhiệt đới Gondwana, Australia. Vùng đất rộng lớn này nằm ở phía nam. Ngay cả những con khủng long lâu đời nhất cũng không thể xuất hiện trước khu rừng nhiệt đới này.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 2
Kênh Beagle ở Nam Mỹ là lối đi an toàn cho các tàu qua Đại Tây Dương và Thái Bình Dương trong một thời gian dài. Kênh dài 150 dặm, phần rộng nhất là 8 dặm, nhìn theo mọi hướng khung cảnh đều rất ngoạn mục.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 3
Núi thiêng Hua, Trung Quốc. Có độ cao 2.200m nhưng chỉ là đỉnh cao thứ 9 ở Trung Quốc. Mặc dù vậy, đây là một trong những nơi du khách nên đến.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 4
Đồng bằng sông Danube ở Romania. Sông Danube đi qua 10 quốc gia và 4 thủ đô trước khi đổ ra Biển Đen ở Romania. Khu vực này là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở châu Âu.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 5
Thung lũng hoa ở Ấn Độ bao gồm những thảm hoa và thảm thực vật khổng lồ được bao quanh bởi các đỉnh núi cao chót vót của dãy Himalaya.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 6
Các sông ngầm và hồ của bán đảo Yucatan, Mexico. Bán đảo Yucatan là một khu vực đẹp nhưng các hồ và sông ngầm ở đó còn tuyệt vời hơn.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 7
Hồ Baikal (Nga) là hồ lớn thứ 9 trên thế giới khi nói đến diện tích bề mặt. Hồ nổi tiếng với độ sâu một dặm và suối nước nóng trong khu vực.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 8
Hẻm núi Antelope ở vùng Tây Nam Mỹ có lẽ là một trong những hẻm núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Giống như nhiều hẻm núi khác, khu vực này bắt đầu từ một vết nứt nhỏ trên sa thạch, sau đó từ từ phát triển qua hàng triệu năm.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 9
Khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Long, Trung Quốc là một thung lũng dài hai dặm ẩn bên trong tỉnh Tứ Xuyên. Khu vực này có tới 3.400 ao màu sắc rực rỡ, cộng với hàng ngàn loài thực vật không tìm thấy ở nơi nào khác.
10 kỳ quan thiên nhiên bạn nên đến một lần trong đời ảnh 10
Mạch nước El Tatio Geyser, Chile. Nằm ở độ cao 4.320 m trên dãy núi Andes ở Chile, El Tatio Geyser là một trong những cánh đồng mạch nước lớn nhất thế giới với hơn 80 mạch nước.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm