10 năm kể từ phần 3, "High School Musical" trở lại với phiên bản truyền hình

10 năm kể từ phần 3, "High School Musical" trở lại với phiên bản truyền hình
HHT - Bộ phim mang tên "High School Musical: The Musical" được chiếu trên kênh stream phim trực tuyến của Disney.

Disney đã công bố chi tiết về kế hoạch làm phiên bản truyền hình của seri nhạc kịch lừng danh High School Musical. Bộ phim mang tên High School Musical: The Musical được chiếu trên kênh stream phim trực tuyến của Disney. Phim gồm 10 tập, bối cảnh tương tự bản gốc nhưng với các nhân vật hoàn toàn mới. Nhà sản xuất đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên.

10 năm kể từ phần 3, "High School Musical" trở lại với phiên bản truyền hình ảnh 1

High School Musical: The Musical sẽ được làm theo phong cách phim tài liệu, kể về một nhóm học sinh trường East High tranh giành vị trí trong vở nhạc kịch học đường. Mỗi tập sẽ có một ca khúc cũ từ High School Musical kèm theo một bài hát mới. Dịch vụ xem phim trực tuyến của Disney dự kiến sẽ khởi động vào cuối năm 2019, nên có lẽ phải rất lâu nữa khán giả mới được xem bộ phim này.

10 năm kể từ phần 3, "High School Musical" trở lại với phiên bản truyền hình ảnh 2

Theo tiết lộ từ nhà sản xuât, cặp đôi chính sẽ tên là Ricky và Nini. Hai người đã hẹn hò một năm nhưng sau đó tan vỡ. Nini cũng đã có một người bạn trai khác, E.J. sau trại hè âm nhạc. Để lấy lại trái tim Nini, Ricky thử giọng trong vở nhạc kịch học đường để đối đầu với cô. Bộ phim chắc chắn sẽ vô cùng kịch tính với những "drama trường học" hấp dẫn.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm