10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH

10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH
HHT - Điều đáng nói số lượt bình luận khen giọng hát của Linh Ka đã tăng đáng kể. Có lẽ hot teen Hà Thành đang dần lấy lại được thiện cảm với cư dân mạng.

Tối nay (10/9), MV cover Đẹp nhất là em của Linh Ka và Long Hoàng đã chính thức ra mắt sau vài ngày "nhá hàng". Ngay khi đăng tải, MV cover đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đặc biệt, sau 10 phút xuất hiện, clip đã nhận được 2.000 lượt chia sẻ và gần 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Trong bản MV cover Đẹp nhất là em (Soobin Hoàng SơnJi Yeon), Linh Ka cùng hot boy 10X Long Hoàng hóa thân thành đôi tình nhân với nhiều phân cảnh tình tứ được quay tại Sapa. Có thể thấy giọng hát của cả hai so với những MV lần trước đã khá trau chuốt và dễ nghe.

Ngay phía dưới đoạn MV cover, cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến khác nhau. Thế nhưng có thể khẳng định sản phẩm comeback của Long HoàngLinh Ka đã nhận được khá nhiều lời khen và sự ủng hộ.

"Lần đầu cũng là lần cuối, phá hết từ hit Hàn sang hit Việt. Tốt nhất là Linh KaLong Hoàng nên tập trung vào việc học đi!", tài khoản C.O.P chỉ trích.

"Tuổi thì trẻ măng mà trang điểm già đơ nhìn như mẹ Long Hoàng. Không hiểu sao bị chửi suốt vẫn đều đều ra MV", tài khoản M.B viết.

10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH ảnh 1
Long Hoàng và Linh Ka hóa thành cặp tình nhân tình tứ ở Sapa.
10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH ảnh 2
Khoảnh khắc đáng yêu của cả hai trong MV cover.

Bên cạnh những ý kiến "ném đá" tới tấp Linh KaLong Hoàng, rất nhiều ý kiến dành lời khen cho cả hai xuất hiện. Nhiều người còn động viên cả hai tiếp tục cố gắng sẽ thành công.

"Mình thấy mọi người đã quá khắt khe với Linh Ka rồi, cô bé hát được mà! Hơn nữa ai trang điểm cũng sẽ già đi mà nếu để mặt mộc quay MV có khi một số người lại bảo kém sắc. Bởi vậy một số người bớt "khẩu nghiệp" đi", tài khoản T.T.D bày tỏ quan điểm.

"Lần đầu tiên nghe xong không phải đi "rửa tai" bằng bản gốc, có lời khen", tài khoản N.H.C khen ngợi.

"Linh Ka cũng dễ thương, cảnh Sapa thì đẹp miễn bàn, giọng hát không phải ca sĩ chuyên nghiệp như vậy là được rồi không hiểu sao các bạn vẫn "ném đá"?", tài khoản N.T thắc mắc.

10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH ảnh 3
Một số phân cảnh tình tứ của cặp đôi từng có tin đồn tình cảm.

Chia sẻ về MV cover lần này Long Hoàng cho biết sản phẩm comeback "trình làng" để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 16 của Linh Ka.

Trước đó, Long Hoàng đã có một khoảng thời gian dài "bốc hơi" khỏi các hoạt động nghệ thuật. "Mình mới hoàn thành xong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với kết quả đúng như bản thân mong muốn. Thời điểm hiện tại, mình đã rời nhóm hot teen Hà Thành. Cả nhóm ai cũng đang có một hướng đi riêng. Nhiều người cho rằng MV cover Đẹp nhất là em đánh dấu sự trở lại tuy nhiên không hẳn là vậy", Long Hoàng chia sẻ.

10 phút gần 5K lượt chia sẻ, màn comeback của Linh Ka và Long Hoàng "tạo bão" trên MXH ảnh 4
Linh Ka và Long Hoàng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong các sản phẩm tiếp theo.

Đối mặt với hàng nghìn ý kiến trái chiều về sản phẩm, Long Hoàng nhận định: Bất cứ sự hợp tác nào cũng đều có cái duyên và ý nghĩa riêng nên không có điều gì phải bàn cãi trong lần hợp tác này. Trong MV cover trước và hiện tại hoàn toàn khác, nếu ra ở thời điểm hiện tại có lẽ nhiều người sẽ không quá khắt khe với bọn mình. Người xem nên có cái nhìn khách quan nhất khi xem sản phẩm không thể nói mình kết hợp với Linh khiến bản thân bị dân tình "ném đá".

Chia sẻ về MV, hot boy 10X cho biết anh bạn và Linh Ka đều quyết định quay trong phút chốc. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Thậm chí, giờ nhớ lại cậu bạn cũng chỉ ấn tượng với thời tiết Sapa thay đổi thất thường nên phải đợi sương tan mới quay được.

Nói về giọng hát, Hoàng cho biết: "Mọi người nhận xét theo mặt khách quan thì ca sĩ sẽ như vậy nhưng ít hay nhiều mình và Linh đã cố gắng học hỏi và tiến bộ từng ngày".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?