10 thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới năm 2018
HHT - Dẫn đầu danh sách 10 thành phố có nhiều tỷ phú nhất trên thế giới là New York, quốc gia có nhiều thành phố đứng trong danh sách này là Trung Quốc.
New York đứng đầu danh sách khi thành phố này có 103 tỷ phú, tăng thêm 1 người so với năm ngoái. Mỹ cũng là nước có nhiều tỷ phú nhất, chiếm 1/4 số tỷ phú trên thế giới. (Ảnh: KT) Hong Kong đã vươn lên mạnh mẽ khi là thành phố đứng thứ hai trong 10 thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới, Hong Kong tăng thêm 21 tỷ phú so với năm 2017. (Ảnh: HK Express) Moscow đứng vị trí thứ 4 nhưng đã giảm 2 tỷ phú so với năm trước chỉ còn 69 tỷ phú. (Ảnh: Aeroflot) London đứng vị trí thứ 5 và số tỷ phú so với năm 2017 không đổi là 62 tỷ phú. (Ảnh: Timeout) Bắc Kinh cũng vươn lên mạnh mẽ với 57 tỷ phú tăng thêm 19 tỷ phú so với năm trước và chiếm vị trí thứ 6. (Ảnh: Traveler Corner) Singapore đứng thứ 7 với 44 tỷ phú. (Ảnh: KT) Dubai đứng thứ 8 với 40 tỷ phú. (Ảnh: Business Insider) Mumbai (Ấn Độ) với 39 tỷ phú chiếm vị trí 9. (Ảnh: KT) Thượng Hải cũng có 39 tỷ phú chiếm vị trí thứ 10 và là thành phố thứ 3 của Trung Quốc đứng trong danh sách 10 thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới. (Ảnh: Crossing Travel)
HHT - Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học tập của học sinh, Hà Nội đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tại một số trường, đồng thời mở thêm trường THPT mới trong năm học tới.
HHT - Trong bối cảnh trạng thái bình thường mới, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 triển khai nhiều nội dung, hoạt động, giải pháp mới với một khí thế, tinh thần mới để hỗ trợ tối đa học sinh và các bậc phụ huynh.
HHT - Quả thực là từ gương mặt xinh xắn đến đôi mắt hơi xếch và thần thái rạng rỡ của cô nàng này đều cực kỳ thu hút, nên chỉ cần xuất hiện vài phút trên phim “Thương Ngày Nắng Về” cũng khiến khán giả phải truy tìm “in tư” rồi.
HHT - Gia đình của cô Irma Garcia, một trong hai cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ, thông báo rằng chồng cô đã vừa qua đời vì sốc và quá đau lòng.
HHT - Một cậu bé may mắn thoát nạn sau vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ đã kể lại khoảnh khắc mà Salvador Ramos - thủ phạm - bước vào lớp học. Cậu bé này cùng vài người bạn khác đã rất nhanh nhẹn trong tình huống ấy và vì vậy đã sống sót.
HHT - Trường Đại học Thượng Hải ở Trung Quốc đang bị cư dân mạng nước này réo tên ầm ỹ để trêu chọc sau khi họ gửi thông báo rằng bài thi bơi cuối năm sẽ được thực hiện online, trước khi sinh viên tốt nghiệp.
HHT - Một tên trộm ở Ấn Độ đột nhập vào căn nhà và ăn trộm nhiều đồ trang sức, trị giá tổng cộng khoảng 600 triệu đồng. Trước khi rời đi, hắn còn viết một lời nhắn trên màn hình TV để… thể hiện tình cảm.
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
HHT - Chỉ vài chục phút trước khi thực hiện vụ xả súng kinh hoàng tại một trường tiểu học tại Mỹ, thủ phạm đã gửi những tin nhắn về kế hoạch của mình qua Facebook. Đáng tiếc là người ta chỉ tìm ra những tin nhắn này sau khi sự việc tang thương đã xảy ra.
HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
HHT - Sau khi mất 140 triệu đồng trong tài khoản, ông M. ở Thanh Hóa đã tới ngân hàng bắt đền, thế nhưng khi công an điều tra, làm rõ thì nghi phạm trộm tiền lại chính là con đẻ của ông.