10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất
HHT - Nếu các màu son trái cây như hồng, cam, đỏ mang lại nét rực rỡ cho bạn vào mùa hè, thì những thỏi son màu trung tính sẽ biến bạn thành cô nàng tinh tế và sang trọng.

Nếu các màu son trái cây như hồng, cam, đỏ mang lại nét rực rỡ cho bạn vào mùa hè, thì những thỏi son màu trung tính sẽ biến bạn thành cô nàng tinh tế và sang trọng.

1. Ultimate Lipstick Love in Bare

Dòng son này có thành phần gồm axit hyaluronic và dầu quả bơ, đều có tác dụng dưỡng ẩm. Màu sắc hơi ngả màu đồng, có ánh kim nhẹ sẽ làm gương mặt bạn sáng bừng sức sống. Giá: khoảng 550K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 1

2. Color Block Lipstick in Amberlight

Màu sắc không có gì nổi trội nhưng dòng son này lại có công thức chứa sắc tố cao giúp bền màu nhiều giờ và thành phần dưỡng ẩm không làm khô môi bạn. Giá khoảng 650K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 2

3. SuperStay Matte Ink Lip Color in Loyalist

Son có kết cấu rất mỏng nhẹ. Khi apply lên môi bạn sẽ thấy màu son lên rất nhanh nhưng không có cảm giác bết dính. Màu son hồng khá sáng nên phù hợp với bạn nữ có làn da trắng hơn. Giá khoảng 220K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 3

4. Artist Rouge Lipstick in Cocoa

Đây là dòng son lì có kết cấu rất đặc, chỉ cần đánh một lớp đã đủ lên 100% màu. Màu sắc mang cảm giác ‘cay’, ‘đậm’ nhưng vẫn thuộc tông màu trung tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày mà không sợ 'lố". Giá khoảng 510K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 4

5. KYLIE COSMETICS Crème Lipstick in Butterscotch

Có hai lý do khiến thỏi son màu luôn trong tình trạng cháy hàng: Do ‘mẹ đẻ’ Kylie Jenner lăng xê trên mạng xã hội và do màu son san hô quá sức xinh xẻo. Giá khoảng 400K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 5

6. Honest Beauty Liquid Lipstick

Loại son này có màu hồng đào hoàn hảo, thêm một điểm cộng là trong thành phần chứa rất nhiều chất sạch, không độc hại. Giá khoảng 300K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 6

7. Long-Wear Lip Crème Liquid Lipstick in Au Naturel

Đúng như tên gọi của son, bạn có thể apply một lần vào buổi sáng và cả ngày vẫn không bị trôi màu. Kết cấu son kem cũng giúp người dùng dễ tán đều hơn. Giá khoảng 420K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 7

8. Mattemoiselle Plush Matte Lipstick in Freckle Fiesta

Phải nói là Rihanna cực kỳ "mát tay" trong ngành mĩ phẩm và cực kỳ ‘có duyên’ với hãng Fendi. Màu son đất nung của Rihanna được rất nhiều chị em có làn da rám nắng đánh giá cao. Giá khoảng 420K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 8

9. Girl Lip Stylo Lip Crayon in Achiever

Màu sắc của Girl Lip Stylo Lip Crayon in Achiever rất ‘bình tĩnh’, rất dịu dàng, rất thanh lịch. Son lên màu chuẩn, bám lâu, không làm khô môi nhưng màu sắc mang lại cảm giác ‘sương sương’. Vậy nên bạn hãy chọn phong cách trang điểm mắt hơi đậm nếu muốn dùng màu son này. Giá khoảng 790K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 9

10. Hot Lips Lipstick in Super Cindy

Rất nhiều màu son trung tính nhìn rất xinh nhưng có ‘tác dụng phụ’ là làm gương mặt bạn nhợt nhạt. Hot Lips Lipstick in Super Cindy thì không như vậy. Son có sắc hồng đào rất tinh tế, đủ làm gương mặt bạn tươi tắn nhưng không hề lộ liễu. Giá khoảng 790K.

10 thỏi son màu trầm tôn da nịnh môi cả những cô nàng khó tính nhất ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm