10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét”

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét”
HHT - Hãy lựa chọn cho mình cách mà bạn thấy phù hợp nhất, vì bí kíp nào cũng vô cùng hữu hiệu!

1. Nếu bạn thích một trò chơi trên điện thoại nhưng chơi mãi chưa thắng, hãy ngừng chơi, để đến lúc khác. Những chuyện tương tự cũng vậy. Đừng làm gì quá mức cả, không đáng đâu!

2. Khi làm việc gì đó, hãy tập trung nghĩ đến những mặt tích cực mà bạn có thể có hoặc những kết quả tốt đẹp. Đừng chỉ nghĩ đến những khó khăn. Nếu tập thể thao, hãy nghĩ đến cảm giác sảng khoái và một bo-đì khỏe mạnh, đừng chỉ nghĩ đến mồ hôi và cơ bắp đau nhức.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 1

3. Mỹ thuật giúp nam giới giảm xì-trét. Âm nhạc có thể tăng khả năng chịu đau và giảm lo lắng. Nhạc cổ điển là loại nhạc giúp thư giãn nhất.

4. Nếu bạn là con gái, hãy uống chút cà-phê. Nếu bạn là con trai, đừng uống!!!

5. Đấm một thứ gì đó (nên là bao cát hoặc cái gối chứ không phải là cái gương hoặc “em” Macbook - và bạn hãy nhớ là đấm “thứ gì đó” chứ không phải “ai đó” nhé) giúp nam giới cảm thấy dễ chịu hơn - chà, điều này giải thích rất nhiều về tính cách của con trai.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 2

6. Xem video những thú cưng hoặc động vật ngộ nghĩnh có thể giúp giảm nhịp tim và huyết áp trong vòng chưa đầy 1 phút.

7. Nếu bạn nhất định phải lo lắng, hãy dành ra một khoảng thời gian cụ thể trong ngày (30 phút buổi trưa chẳng hạn) để lo lắng cho hết đi. Ngoài ra, trước một sự kiện gây xì-trét nào đó, bạn nên viết hết những gì mình lo lắng ra.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 3

8. Đưa ra quá nhiều quyết định có thể “đốt” hết năng lượng của bạn. Hãy cài đặt chế độ tự động cho càng nhiều việc càng tốt. Ví dụ, chuẩn bị bữa sáng và quần áo cho ngày mai từ tối hôm trước, để sáng hôm sau không phải bận tâm ngay khi mới tỉnh dậy.

9. Hãy tự nhắc nhở mình rằng những nỗi lo lắng thường là chẳng quan trọng mấy, hoặc chẳng có ý nghĩa gì trong những kế hoạch lớn của bạn.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 4

10. Nhớ kỹ và lặp lại: Dù chuyện gì xảy ra, thì cuối cùng bạn sẽ ổn cả thôi, đừng lo lắng nhiều cho già sớm!

Và cuối cùng hãy ghi nhớ: Đừng sợ xì-trét. Nó là một phần của cuộc sống. Và giải tỏa xì-trét cũng là một phần của cuộc sống!

 TEAMIRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm