10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét”

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét”
HHT - Hãy lựa chọn cho mình cách mà bạn thấy phù hợp nhất, vì bí kíp nào cũng vô cùng hữu hiệu!

1. Nếu bạn thích một trò chơi trên điện thoại nhưng chơi mãi chưa thắng, hãy ngừng chơi, để đến lúc khác. Những chuyện tương tự cũng vậy. Đừng làm gì quá mức cả, không đáng đâu!

2. Khi làm việc gì đó, hãy tập trung nghĩ đến những mặt tích cực mà bạn có thể có hoặc những kết quả tốt đẹp. Đừng chỉ nghĩ đến những khó khăn. Nếu tập thể thao, hãy nghĩ đến cảm giác sảng khoái và một bo-đì khỏe mạnh, đừng chỉ nghĩ đến mồ hôi và cơ bắp đau nhức.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 1

3. Mỹ thuật giúp nam giới giảm xì-trét. Âm nhạc có thể tăng khả năng chịu đau và giảm lo lắng. Nhạc cổ điển là loại nhạc giúp thư giãn nhất.

4. Nếu bạn là con gái, hãy uống chút cà-phê. Nếu bạn là con trai, đừng uống!!!

5. Đấm một thứ gì đó (nên là bao cát hoặc cái gối chứ không phải là cái gương hoặc “em” Macbook - và bạn hãy nhớ là đấm “thứ gì đó” chứ không phải “ai đó” nhé) giúp nam giới cảm thấy dễ chịu hơn - chà, điều này giải thích rất nhiều về tính cách của con trai.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 2

6. Xem video những thú cưng hoặc động vật ngộ nghĩnh có thể giúp giảm nhịp tim và huyết áp trong vòng chưa đầy 1 phút.

7. Nếu bạn nhất định phải lo lắng, hãy dành ra một khoảng thời gian cụ thể trong ngày (30 phút buổi trưa chẳng hạn) để lo lắng cho hết đi. Ngoài ra, trước một sự kiện gây xì-trét nào đó, bạn nên viết hết những gì mình lo lắng ra.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 3

8. Đưa ra quá nhiều quyết định có thể “đốt” hết năng lượng của bạn. Hãy cài đặt chế độ tự động cho càng nhiều việc càng tốt. Ví dụ, chuẩn bị bữa sáng và quần áo cho ngày mai từ tối hôm trước, để sáng hôm sau không phải bận tâm ngay khi mới tỉnh dậy.

9. Hãy tự nhắc nhở mình rằng những nỗi lo lắng thường là chẳng quan trọng mấy, hoặc chẳng có ý nghĩa gì trong những kế hoạch lớn của bạn.

10 tuyệt chiêu xóa sổ “bóng ma xì trét” ảnh 4

10. Nhớ kỹ và lặp lại: Dù chuyện gì xảy ra, thì cuối cùng bạn sẽ ổn cả thôi, đừng lo lắng nhiều cho già sớm!

Và cuối cùng hãy ghi nhớ: Đừng sợ xì-trét. Nó là một phần của cuộc sống. Và giải tỏa xì-trét cũng là một phần của cuộc sống!

 TEAMIRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.