"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân
HHT - Xoay quanh cuộc tình của Jun Phạm và Khả Ngân trong "100 Ngày Bên Em", sự xuất hiện của nhân vật Lê Huy do B Trần thủ vai tiếp tục đẩy câu chuyện đến những diễn biến phức tạp khác.

Trong trailer, hình ảnh nhân vật của B Trần chỉ có vài giây ngắn ngủi khi anh đưa Ánh Dương lên xe hơi mặc sự gào thét của Nhật Minh, hay ở bên khi cô khóc trong căn nhà gỗ và trao cho Ánh Dương chiếc nhẫn giữa khung cảnh lãng mạn. Vậy chàng trai này rốt cuộc có vị trí như thế nào trong mối quan hệ của Nhật MinhÁnh Dương?

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 1

Và chân dung chàng “soái ca” này phần nào được hé lộ trong đoạn clip hậu trường mới nhất. Đặc điểm rất nhất quán ở anh chàng “Mr. Right thời đại ảo” này đó là vẻ ngoài dễ khiến các fan nữ "liêu xiêu": Luôn diện vest lịch lãm, đi xế hộp đắt tiền, thời thượng, ăn nhà hàng 5 sao, ở biệt thự hạng sang. Đặc biệt, nhân vật của B Trần rất biết cách chiều lòng người ấy bằng những lời hứa ngọt ngào hay màn tỏ tình không thể lãng mạn hơn. 

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 2
"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 3

Tất cả những phác thảo ban đầu về Lê Huy khiến anh chẳng khác nào chàng bạch mã hoàng tử bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Và nếu thật sự, chiếc nhẫn kim cương to đùng mà Ánh Dương khoe kia là của Lê Huy, có lẽ nửa thế giới này ghen tỵ với cô chẳng sai chút nào.  

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 4

Tuy nhiên, B Trần tiết lộ: “Lúc đầu B Trần yêu bạn nữ nhiều hơn nhưng sau đó bạn nam yêu B Trần nhiều hơn. Mà cuối cùng hai bạn kia yêu nhau và không ai yêu mình nữa”. Chính B Trần phải thừa nhận mối quan hệ này thật sự quá phức tạp và “chẳng biết đâu mà lần”. Liệu B Trần có thực sự là “anh trai mưa” thất lạc của Khả Ngân? Và nếu là người thứ 3 trong mối quan hệ này, vì sao một anh chàng trong mơ như Lê Huy lại bị “đá”?

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 5

“Các bạn phải ra rạp thưởng thức 120 phút của bộ phim để hiểu câu chuyện tình ái ngang trái của 3 con người này là như thế nào” có lẽ chính là lời giải đáp hoàn hảo nhất trước hàng loạt nghi vấn của người hâm mộ.  

"100 Ngày Bên Em" hé lộ người thứ 3 xen ngang cuộc tình Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 6

100 Ngày Bên Em dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/4/2018.

MỚI - NÓNG
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.

Có thể bạn quan tâm