1. Bánh Trung thu La-va
Bánh bao kim sa, cái tên nằm lòng của các “con nghiện đồ ngọt”. Bánh Trung thu La-va chính là món bánh “vơ-đét” của năm nay dù chỉ mới xuất hiện không lâu. Phần vỏ bánh nướng vẫn giữ nguyên cách làm truyền thống, nhân la-va trứng sữa tan chảy chính là phần “tinh túy” nhất của chiếc bánh này.
2. Bánh Trung Thu Oreo
Là loại bánh Trung thu có vỏ bánh giống với bánh oreo truyền thống, phần nhân bánh là sự kết hợp giữa nhân kem ngọt và kem phô mai. Đây là loại bánh Trung thu được cải tiến để “bắt kịp” xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, như thời Oreo Cheese Cake đình đám.
3. Bánh Trung Thu dẻo nhân trái cây
Nếu như muốn ăn ngon ăn nhiều mà không hề ngấy và vẫn có được sự tươi mới thì bánh Trung thu dẻo vị trái cây chính là lựa chọn số một rồi. Những chiếc bánh nhỏ với phần vỏ bánh dẻo bên ngoài, bên trong chứa nhân kem trái cây mát lạnh sẽ là một lựa chọn độc đáo cho mâm cỗ vào mùa Trung thu này.
4. Bánh Trung Thu kem lạnh
Các tín đồ “hảo ngọt” mau mà thêm bánh Trung thu kem lạnh ngay vào danh sách các món phải thử lập tức nhé! Mỗi chiếc bánh Trung thu được làm hoàn toàn bằng kem từ vỏ bánh, nhân bánh cho đến quả “trứng muối”. Những thương hiệu kem nổi tiếng như Bud’s, Baskin Robbins,… mỗi năm đều cho ra mắt những chiếc bánh Trung thu 100% kem lạnh với hình thức sinh động và bắt mắt.
5. Bánh Trung Thu Tiramisu
Vừa nghe thấy tên của chiếc bánh Trung thu này thì lập tức đã ngửi được mùi hương rất đặc trưng rồi. Vỏ bánh được làm theo kiểu truyền thống, phần nhân biến tấu thêm cà phê, rượu và kem cheese đúng chuẩn Tiramisu.
Người ta vẫn hay nói bánh Trung thu là hương vị của tuổi thơ, nhưng mỗi mùa Trung thu chúng ta lại chứng kiến sự ra đời của một kiểu bánh mới. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay một trong 5 loại bánh Trung thu ở trên, vừa lạ miệng lại còn tăng thêm sự thú vị cho ngày Tết Trung thu truyền thống nữa đấy!