101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa

HHT - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 còn được gọi vui là "Tết Thầy Cô", luôn là dịp được học sinh đón chờ nhất trong năm để dày công "tính kế" bày tỏ tình cảm đến thầy cô. Bất kể bạn thuộc #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa, những bí kíp sau hứa hẹn giúp bạn "hô biến" Tết Thầy Cô thêm phần thú vị! 

#Team_ý_nghĩa: Văn nghệ "cây nhà lá vườn" là chân ái

Nhắc đến 20/11 chắc chắn không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tại các trường, các cuộc thi văn nghệ nhằm chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất trình diễn vào ngày lễ 20/11 đang dần đi đến hồi kết.

101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 1
101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 2

Tiêu biểu có thể kể đến như "Tiếng hát dưới mái trường" ở trường Phổ thông Năng khiếu (TP.HCM) và trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) hay cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" tại THPT Mạc Đĩnh Chi (Nam Sách, Hải Dương) thu hút không ít sự chú ý của học sinh lẫn thầy cô. Những tiết mục âm nhạc được đầu tư công phu không chỉ khiến người xem mãn nhãn mà còn là niềm vui nho nhỏ đối với thầy cô trong lễ 20/11. 

Các cuộc thi thiết kế Mô hình trường, Cuộc thi thiết kế Infographic (dành cho khối 12), và thiết kế Thiệp tri ân 20/11 của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM) cũng là những hoạt động "kích hoạt" tiềm năng sáng tạo của các bạn học sinh cũng như để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô.

101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 3 Cuộc thi làm thiệp là sân chơi để thể hiện sự sáng tạo của các bạn học sinh đồng thời là cách để học sinh bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô - Ảnh: Đoàn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM)
#Team_mặn_mòi: Được... thầy cô "troll" hay thi chụp ảnh lớp nhí nhố

Bên cạnh hoạt động âm nhạc, thể lực cũng là một yếu tố được các học sinh chú trọng trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, được thể hiện qua những trận kéo co đầy cam go và sôi nổi. Cũng từ hoạt động này, nhiều hình ảnh hài hước của các học sinh và thầy cô được lan truyền. 

Cụ thể, hình ảnh quý thầy cô cổ động cho các học sinh với tấm bảng "THẮNG hoặc MỜI PHỤ HUYNH" cực bá đạo khiến cộng đồng mạng không khỏi cảm thán: "Hóa ra dù nghiêm túc trên bục giảng, những người lái đò cũng hài hước và "tinh nghịch" không kém gì các trò!" Hay một khoảnh khắc khác cũng khá độc đáo là cổ động viên phe phẩy "tờ polime xanh dương" tạo động lực cho các bạn học đang kéo co. 

101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 4 Cô giáo động viên học sinh kéo co bằng cách đưa ra luật "ngầm" - Ảnh: Năng Khiếu Express

Không dừng lại ở những hoạt động truyền thống ấy, học sinh trên địa bàn TP.HCM còn có nhiều hoạt động mới lạ và sáng tạo khác để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với dịp lễ này. Tại trường Phổ thông Năng khiếu Cơ sở II (TP.HCM), cuộc thi chụp ảnh tạo câu chuyện với tên gọi "TÁCH" nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của học sinh và giáo viên, đã cho ra lò 11 bộ ảnh đa sắc màu từ nghệ thuật, dễ thương đến lầy lội. 

101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 5 Một bộ ảnh tham gia cuộc thi chụp ảnh của trường Phổ thông Năng khiếu cơ sở II với phong cách "bá đạo" - Ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường PTNK cơ sở II
101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 6 Sự sáng tạo của các bạn là vô hạn - Ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường PTNK cơ sở II
101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 7 "Món quà" 20/11 bảo đảm khiến thầy cô ôm bụng cười! - Ảnh: BCH Đoàn trường PTNK cơ sở II

Có thể thấy, các học sinh đều rất năng nổ và luôn sáng tạo trong dịp lễ 20/11 - dịp để gửi gắm tình cảm, lời cảm ơn chân thành đến những thầy cô đã tận tụy trong sự nghiệp "Trồng Người". Chúc bạn có những kỉ niệm thật đáng nhớ trong dịp lễ này nhé! 

101 cách “hô biến” Tết Thầy Cô thêm thú vị, bất kể #team_mặn_mòi hay #team_ý_nghĩa ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm