11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)?

HHT - Sau khi xuất hiện trong bữa tiệc đóng phim cùng đoàn làm phim “11 Tháng 5 Ngày” và còn chụp ảnh chung cùng Khả Ngân, Á hậu Phương Nga khiến không ít netizen tò mò liệu cô sẽ vào vai diễn nào trong phim ở những tập tới đây? 
11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)? ảnh 1

Bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đóng máy, cách đây ít ngày, đoàn làm phim cũng đã có buổi tiệc đơn giản đánh dấu sự kiện này. Buổi tiệc có sự góp mặt của hầu hết dàn diễn viên, và nhìn qua các bức ảnh có thể dễ dàng nhận ra dresscode của buổi tiệc là trang phục màu đen.

11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)? ảnh 2

Trong loạt ảnh được các diễn viên trong phim khoe lên mạng xã hội, không khó để nhận ra trong một vài bức ảnh có sự góp mặt của Á hậu Phương Nga. Cô mặc đồ chuẩn dresscode, chụp hình chung cùng nữ chính Khả Ngân và Bình An (người thủ vai nhân vật Trí). Hình ảnh này khiến một số netizen thắc mắc, liệu có phải Á hậu Phương Nga cũng có một vai nhỏ trong 11 Tháng 5 Ngày, và hình như cô sẽ thủ vai nhân vật người yêu cũ của nam chính Đăng (Thanh Sơn), trở thành tình địch của nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân)?

11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)? ảnh 3

Tuy nhiên, tin tức này nhanh chóng bị cộng đồng mạng bác bỏ, Á hậu Phương Nga vốn là bạn gái của Bình An, nàng hậu và bạn trai có tiếng là “dính nhau như sam” trong mọi hoạt động của cả hai, nên việc Phương Nga tới tiệc đóng máy của đoàn làm phim cũng là điều dễ hiểu, cô chỉ đơn giản là khách mời đi cùng với Bình An mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)? ảnh 4

Theo một số thông tin bên lề không chính thống, đúng là trong các tập tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày, người yêu cũ của nam chính Đăng (Thanh Sơn) sẽ xuất hiện, và người thủ vai nhân vật này không phải là Á hậu Phương Nga mà là một nữ diễn viên khác. Chúng ta hãy cùng chờ xem “mặt mũi” tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) sẽ là ai?

11 Tháng 5 Ngày: Á hậu Phương Nga sẽ vào vai tình địch của Khả Ngân (Tuệ Nhi)? ảnh 8
Tin liên quan