11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “11 Tháng 5 Ngày” vẫn đang trong giai đoạn ngược tâm khi cặp đôi chính đứng bên bờ đổ vỡ. Ngược lại, cặp đôi phụ Long - Thục Anh lại sắp hái trái ngọt sau bao nhiêu đắng cay.

11 Tháng 5 Ngày tập 44 đã chứng kiến hai cặp đôi của khi nhà trọ rơi vào hoàn cảnh trái ngược. Sau khi Thục Anh sinh con, Long đã quyết định cầu hôn cô lần nữa. Vẫn bị gọi là Long “đần” nhưng lần này, Long chứng tỏ anh chàng chẳng đần một chút nào.

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 1

Long cầu hôn Thục Anh lần nữa

Trước mặt cả xóm trọ, Long khẳng định anh sẽ nói lời cầu hôn Thục Anh cho đến khi nào cô đồng ý. Nếu bây giờ Thục Anh chưa đồng ý thì Long sẽ chờ đến khi con 1 tuổi, 2 tuổi, rồi 3 tuổi để tiếp tục hỏi cưới cô làm vợ. Cuối cùng, Long khẳng định tương lai của mình chỉ có Thục Anh và liệu lần này, Thục Anh có “chốt đơn” với tấm chân tình tha thiết của Long?

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 3

Thục Anh có gật đầu lần nữa hay không?

Trong khi đó, Đăng mừng cho cậu bạn thân bao nhiêu lại cám cảnh mình bấy nhiêu. Dù biết rằng Tuệ Nhi đang căm ghét mình cực điểm, Đăng vẫn bàng hoàng đến sững người khi nghe cô Hoan nói về chuyện Nhi sắp trở lại TP.HCM sống. Nước cờ này của Tuệ Nhi thì Đăng chưa từng nghĩ đến và làm thế nào để anh giữ được cô ở lại?

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 4

Đăng sững người nghe tin Nhi sắp chuyển vào TP.HCM

Trước khi rời đi, Tuệ Nhi cũng đã lo lắng vẹn tròn mọi thứ, không còn là cô gái ích kỷ nông nổi trước đây. Bao năm qua, Nhi từng nhất quyết phản đối bố và cô Thu đến với nhau, xem đó là hành động phản bội lại mẹ mình. Nhưng bây giờ, chính Nhi đã mời cô Thu đến nhà gặp bố, vui vẻ mong ông Vinh và cô Thu nên duyên để bố mình không còn cô đơn lẻ lo trong những năm tháng còn lại.

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 5

Nhi vui vẻ tác hợp cho bố và cô Thu

Tuệ Nhi bây giờ đã chín chắn sâu sắc lắm rồi nhưng có chịu mở lòng ra để lắng nghe Đăng giải thích hay không? Hay Đăng - Nhi vẫn cần thêm một bước ngoặt nữa để hóa giải mọi hiểu lầm?

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.