11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “11 Tháng 5 Ngày” vẫn đang trong giai đoạn ngược tâm khi cặp đôi chính đứng bên bờ đổ vỡ. Ngược lại, cặp đôi phụ Long - Thục Anh lại sắp hái trái ngọt sau bao nhiêu đắng cay.

11 Tháng 5 Ngày tập 44 đã chứng kiến hai cặp đôi của khi nhà trọ rơi vào hoàn cảnh trái ngược. Sau khi Thục Anh sinh con, Long đã quyết định cầu hôn cô lần nữa. Vẫn bị gọi là Long “đần” nhưng lần này, Long chứng tỏ anh chàng chẳng đần một chút nào.

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 1

Long cầu hôn Thục Anh lần nữa

Trước mặt cả xóm trọ, Long khẳng định anh sẽ nói lời cầu hôn Thục Anh cho đến khi nào cô đồng ý. Nếu bây giờ Thục Anh chưa đồng ý thì Long sẽ chờ đến khi con 1 tuổi, 2 tuổi, rồi 3 tuổi để tiếp tục hỏi cưới cô làm vợ. Cuối cùng, Long khẳng định tương lai của mình chỉ có Thục Anh và liệu lần này, Thục Anh có “chốt đơn” với tấm chân tình tha thiết của Long?

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 3

Thục Anh có gật đầu lần nữa hay không?

Trong khi đó, Đăng mừng cho cậu bạn thân bao nhiêu lại cám cảnh mình bấy nhiêu. Dù biết rằng Tuệ Nhi đang căm ghét mình cực điểm, Đăng vẫn bàng hoàng đến sững người khi nghe cô Hoan nói về chuyện Nhi sắp trở lại TP.HCM sống. Nước cờ này của Tuệ Nhi thì Đăng chưa từng nghĩ đến và làm thế nào để anh giữ được cô ở lại?

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 4

Đăng sững người nghe tin Nhi sắp chuyển vào TP.HCM

Trước khi rời đi, Tuệ Nhi cũng đã lo lắng vẹn tròn mọi thứ, không còn là cô gái ích kỷ nông nổi trước đây. Bao năm qua, Nhi từng nhất quyết phản đối bố và cô Thu đến với nhau, xem đó là hành động phản bội lại mẹ mình. Nhưng bây giờ, chính Nhi đã mời cô Thu đến nhà gặp bố, vui vẻ mong ông Vinh và cô Thu nên duyên để bố mình không còn cô đơn lẻ lo trong những năm tháng còn lại.

11 Tháng 5 Ngày: Chỉ một hành động này đã chứng tỏ Tuệ Nhi (Khả Ngân) thực sự trưởng thành ảnh 5

Nhi vui vẻ tác hợp cho bố và cô Thu

Tuệ Nhi bây giờ đã chín chắn sâu sắc lắm rồi nhưng có chịu mở lòng ra để lắng nghe Đăng giải thích hay không? Hay Đăng - Nhi vẫn cần thêm một bước ngoặt nữa để hóa giải mọi hiểu lầm?

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục? 
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

HHT - Thật không ngờ khi “Thương Ngày Nắng Về” bước vào giai đoạn hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành và đối mặt với nhiều rắc rối ở tuổi trưởng thành thì nhiều khán giả lại tỏ ra hụt hẫng, thất vọng và mong phim cứ mãi ở thời quá khứ. Vì sao lại có chuyện khó hiểu này?