11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "11 tháng 5 Ngày" tập 34 kết thúc bằng việc Thục Anh bỗng dưng biến mất trong lễ ăn hỏi khiến cả khu trọ nháo nhác đi tìm. Phải chăng Thục Anh đã phát hiện bí mật nào của mẹ mình nên mới uất ức mà bỏ đi trong ngày trọng đại nhất cuộc đời?

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, cả nhà trọ hân hoan chuẩn bị cho ngày ăn hỏi của Thục Anh và Long. Mọi thứ chuẩn bị xong xuôi, gia đình Long đã đến nơi thì mọi người mới phát hiện cô dâu đã biến mất từ lúc nào. Kết quả là đám hỏi bị hủy bỏ, nhà trai bực bội đi về trong khi Long đau khổ, cô Vân lo lắng còn Tuệ Nhi, Đăng thì hoang mang không biết chuyện gì xảy ra.

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 1

Cả nhà lo lắng khi Thục Anh biến mất trong lễ ăn hỏi

Trong preview tập 35 sắp lên sóng, Thục Anh đã trở về khi ngày trọng đại của mình trôi qua trong dở dang. Có thể thấy Thục Anh vô cùng buồn bã và nhìn vào trang phục cô mặc, netizen nhanh chóng nhớ tới một video mà diễn viên Lương Thanh từng chia sẻ trước đó.

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 3

Thục Anh trở về với khuôn mặt buồn bã, lo âu.

Video ghi lại cảnh Lương Thanh đang khóc nức nở đầy đau khổ. Tuy video không có tiếng nhưng nhìn khẩu hình, khán giả vẫn đoán được cô đang hét lên “Tại sao mẹ lại làm như thế?”. Chắc hẳn lúc này, Thục Anh đã phát hiện điều gì đó cực sốc về cô Vân nên mới đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi của mình.

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 4

Cô Vân làm gì khiến Thục Anh giận dữ đến vậy?

Nhiều khả năng Thục Anh đã biết chuyện cô Vân năn nỉ Long hãy làm lễ cưới với con gái mình càng sớm càng tốt. Ban đầu, Long mới chỉ cầu hôn Thục Anh chứ chưa định cưới hỏi vì muốn có công việc ổn định, tiền bạc dư dả rồi mới kết hôn.

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 5
11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 6

Diễn viên Lương Thanh cũng đăng tải ảnh hậu trường cảnh quay này với trang phục giống đoạn video.

Nhưng cô Vân đã cầu xin Long cố gắng làm đám cưới với Thục Anh thật nhanh, trước khi cô sinh con. Bởi Thục Anh luôn ao ước được mặc váy cưới và cô Vân muốn con gái cũng một lần trở thành cô dâu xinh đẹp. Phải chăng Thục Anh phát hiện những điều mẹ mình nói với Long, nên chọn cách bỏ đi để đám ăn hỏi không thể diễn ra. Lễ cưới vì thế cũng có nguy cơ bị hủy bỏ?

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân đã làm gì khiến Thục Anh đột ngột bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm