11 Tháng 5 Ngày: Con gái Thục Anh có tên thật siêu bất ngờ, mẹ đẻ cũng xuất hiện trên phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bé Dâu Tây, con gái của Thục Anh chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong tập cuối “11 Tháng 5 Ngày” nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt nhất là tên thật của bé Dâu Tây sẽ khiến mọi người phải bất ngờ!

Trong những tập cuối cùng của 11 Tháng 5 Ngày, Thục Anh đã hạ sinh một cô bé xinh xắn có tên ở nhà là Dâu Tây. Trong cảnh quay, Thục Anh mang con trở về xóm trọ và Tuệ Nhi đến thăm.

Bé Dâu Tây mới được 15 ngày tuổi. Vì bé sơ sinh còn quá nhỏ, diễn viên Lương Thanh còn khá vụng về lóng ngóng nên chính Khả Ngân đã đề xuất chi tiết Tuệ Nhi giành phần bế em bé để Lương Thanh thoải mái diễn xuất hơn.

11 Tháng 5 Ngày: Con gái Thục Anh có tên thật siêu bất ngờ, mẹ đẻ cũng xuất hiện trên phim ảnh 1

Diễn viên tí hon được cả đoàn chăm sóc chu đáo

11 Tháng 5 Ngày: Con gái Thục Anh có tên thật siêu bất ngờ, mẹ đẻ cũng xuất hiện trên phim ảnh 2

Khả Ngân bế em bé rất khéo

Nếu xem đoạn Thục Anh đến viện sinh con, hẳn khán giả sẽ nhớ cảnh một cô y tá bế Dâu Tây ra cho cô Vân, cô Hoan và Long đang ngồi chờ bên ngoài. Nữ y tá này chính là mẹ ruột của Dâu Tây.

Theo đoàn làm phim tiết lộ thì bố của em bé cũng đóng vai quần chúng, xuất hiện chớp nhoáng trong phim. Thêm nữa, cảnh quay này thực hiện sau đoạn Dâu Tây trở về xóm trọ khá lâu nhưng chắc chắn khán giả khó mà phát hiện Dâu Tây lúc mới sinh lại cứng cáp hơn khi về nhà.

11 Tháng 5 Ngày: Con gái Thục Anh có tên thật siêu bất ngờ, mẹ đẻ cũng xuất hiện trên phim ảnh 3

Nữ y tá này chính là mẹ ruột của bé Dâu Tây

Bất ngờ hơn nữa, tên thật của diễn viên siêu nhí này là... Tuệ Nhi và nhiều netizen đoán rằng sau khi con gái tham gia 11 Tháng 5 Ngày, bố mẹ bé đã lấy tên nữ chính trong phim để đặt cho cô bé để đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ này.

Tuy chào đời chưa lâu nhưng Tuệ Nhi "phiên bản nhí" đã kịp tham gia tới hai phim, sau 11 Tháng 5 Ngày thì lại có mặt trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? và vào vai con gái của Tuấn Tú. Nam diễn viên cũng từng xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày nên càng chứng tỏ bé Tuệ Nhi rất có duyên với bộ phim này.

11 Tháng 5 Ngày: Con gái Thục Anh có tên thật siêu bất ngờ, mẹ đẻ cũng xuất hiện trên phim ảnh 4

Bé Tuệ Nhi đã kịp tham gia phim mới

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm