11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thầm thương Tuệ Nhi (Khả Ngân) lắm rồi nhưng Đăng (Thanh Sơn) vẫn chưa thể nói thẳng lòng mình mà chỉ hé lộ qua việc thay đổi cách xưng hô. Nhưng liệu Tuệ Nhi có hiểu rằng đây chính là lời tỏ tình thầm kín của chàng mỹ nam đầu bếp?

Preview 11 Tháng 5 Ngày tập 33 đã cho thấy Đăng đã tìm thấy nơi Nhi và Trí cắm trại bằng cách dựa theo những bức hình mà Tuệ Nhi đăng trên Facebook. Tại đây, Đăng đã khiến Nhi sững người khi nhận mình là “anh”, gọi Nhi là “em” đầy ngọt ngào, còn ngầm thổ lộ tình cảm khi trách móc "Biết là anh lo cho em thế nào không?".

11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý? ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý? ảnh 2

Đăng đổi cách xưng hô khiến Nhi giật mình

Bao lâu nay, Đăng và Nhi lúc nào cũng xưng hô tôi - cô, tôi - anh nghe vừa lịch sự vừa xa cách. Nhưng bây giờ thì Đăng đã chủ động đến gần Nhi hơn một bước bằng cách chuyển thành anh - em, dịu dàng ngọt ngào biết bao nhiêu.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý? ảnh 3

Phải chăng Đăng quyết định không né tránh Nhi nữa?

Chắc hẳn Đăng vẫn chưa đủ dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình trước Nhi, vẫn lo ngại ngày Nhi phát hiện ra bí mật động trời của mình. Anh chàng chỉ có thể tỏ tình thầm kín bằng những điều nhỏ bé như đổi cách xưng hô và một cô nàng thông minh như Tuệ Nhi chắc chắn sẽ hiểu điều Đăng muốn thổ lộ.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý? ảnh 4

Nhi sẽ ra sao khi biết bí mật của Đăng?

Chi có điều ngày mà Đăng và Nhi chính thức thành đôi cũng là lúc bí mật của Đăng bại lộ. Khi ấy, Đăng sẽ giải thích ra sao trước sự thất vọng, hụt hẫng và đau khổ của Nhi? Đăng liệu có cách gì để chứng minh tình cảm của mình là chân thành, không liên quan tới lời hứa với bố Nhi? Còn Nhi sẽ suy sụp thế nào khi biết chàng trai luôn ở bên mình hóa ra làm theo một lời đề nghị?

11 Tháng 5 Ngày: Đăng (Thanh Sơn) nói câu ngọt lịm tim, Nhi (Khả Ngân) có nhận ra ẩn ý? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm