11 Tháng 5 Ngày: Đang tình cảm thì bị phá ngang, Khả Ngân định đuổi người này ra khỏi nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khả Ngân khiến khán giả thích thú khi bày tỏ sự bất mãn trước việc nụ hôn của nhân vật Tuệ Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" đang "hay thì đứt dây đàn". 

Sau thời gian trở thành "hươu cao cổ" vì phải ngóng chờ quá lâu, khán giả yêu thích phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng được thấy cảnh Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng Két (Thanh Sơn) chạm môi trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, nụ hôn trong 11 Tháng 5 Ngày tập 31 còn chưa kịp thăng hoa thì đã bị cô Hoan (NS Anh Thơ) phá ngang.

Đăng ấp úng, ngại ngùng vì không biết phải giải thích với cô Hoan như thế nào. Bên cạnh đó, ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) cũng xông vào khiến "Đèn Biển" càng thêm túng quẫn. Bởi nếu biết Đăng đã hôn Tuệ Nhi, chắc chắn ông Tiến sẽ quậy tưng bừng và nói ra bí mật của Đăng với bố Nhi. May mắn, cô Hoan lại bất ngờ nói dối, giúp Đăng thoát khỏi sự truy hỏi của ông Tiến.

11 Tháng 5 Ngày: Đang tình cảm thì bị phá ngang, Khả Ngân định đuổi người này ra khỏi nhà ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Đang tình cảm thì bị phá ngang, Khả Ngân định đuổi người này ra khỏi nhà ảnh 2

Sau khi tập phim phát sóng, không chỉ khán giả mà cả diễn viên Khả Ngân cũng cảm thấy tiếc nuối cho cảnh hôn ngắn ngủi của Tuệ Nhi. Cô cho biết: "Hun thật thì lại bị phá ngang, hông biết có nên cho cô Hoan Cherry ra khỏi nhà hông đây." Chưa dừng lại ở đó, Khả Ngân còn đòi "chốt đơn" mong muốn được thấy Nhi và Đăng hôn nhau nhiều hơn trong phim 11 Tháng 5 Ngày.

Chia sẻ của Khả Ngân đã khiến fan "chèo thuyền" Nhi - Đăng thấy vừa ấm lòng vừa ngọt ngào. Đến nữ chính còn thấy ấm ức vì bị "phá game" và mong có nhiều cảnh ngọt ngào hơn thì sắp tới, khán giả lo gì không có "mật ngọt".

11 Tháng 5 Ngày: Đang tình cảm thì bị phá ngang, Khả Ngân định đuổi người này ra khỏi nhà ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Đang tình cảm thì bị phá ngang, Khả Ngân định đuổi người này ra khỏi nhà ảnh 4

Bài đăng của Khả Ngân khiến netizen muốn mở tiệc ăn mừng.

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm