"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi "Hương Vị Tình Thân" đóng máy thì một phim truyền hình ăn khách khác là "11 Tháng 5 Ngày" cũng đang quay cảnh cuối cùng. Điều bất ngờ nhất trong màn kết thúc có hậu này là tình địch của Thanh Sơn đã khoe bạn gái, tất nhiên không phải Khả Ngân nhưng cũng xinh đẹp không kém.
"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 1

Hiện giờ, khán giả đang rất lo lắng cho mối quan hệ còn đang mập mờ của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) khi anh chàng đầu bếp làm bánh cứ nhất quyết né "thính" từ cô nàng tiểu thư. Và sắp tới đây, Đăng sẽ phải đau lòng nhìn một chàng trai khác có ngoại hình sáng hơn, khéo hơn mình bước vào mối quan hệ này, là Trí (Bình An thủ vai).

"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 2

Nhưng rồi chuyện giữa Trí và Tuệ Nhi chắc chắn sẽ không đi đến đâu bởi trong ngày đóng máy phim 11 Tháng 5 Ngày, anh chàng Trí đẹp trai lại đứng cạnh một cô gái khác xinh chẳng kém Khả Ngân. Đó chính là Á hậu Phương Nga, bạn gái ngoài đời của Bình An. Netizen đang tò mò không biết Phương Nga chỉ đến phim trường thăm bạn trai hay cũng sắm một vai trong 11 Tháng 5 Ngày.

"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 3

Hình ảnh buổi đóng máy 11 Tháng 5 Ngày cũng hé lộ rất nhiều về kết phim. Tất nhiên cặp đôi Đăng - Nhi sẽ đến với nhau, cùng mở quán cà phê mang tên 11 Tháng 5 Ngày - quãng thời gian Nhi đến nhà trọ, học cách trưởng thành và biết nghĩ cho người khác, cũng như gặp được chân ái của đời mình.

"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 4

Khoảnh khắc cặp đôi Đăng - Nhi bế một cô nhóc đáng yêu cũng khiến netizen gọi tên bé Dâu Tây, con gái của Thục Anh. Trong một bức hình khác, Long “đần” bế cô bé này nên chắc chắn đây là bé Dâu Tây mà cả khu nhà trọ đang chào đón.

"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 5

Còn một chi tiết gây dậy sóng nữa: Cô Hoan, giúp việc cũ cho nhà Tuệ Nhi lộ bụng bầu khá lớn cho thấy chuyện tình giữa cô Hoang và chú Tiến đã đơm hoa kết trái. Không biết cô Vân, bà chủ nhà trọ sẽ vượt qua nỗi đau thất tình này thế nào khi “người yêu trong mộng” không chỉ có bạn gái mà còn sắp có con chung?

"11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: Tình địch của Thanh Sơn có bạn gái xinh không kém Khả Ngân? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm