11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào tiết lộ mới của Bình An thì phải chăng anh chàng Trí sẽ trở lại đúng lúc cặp đôi Đăng - Nhi đang bên bờ tan vỡ, khiến cho những tập cuối của “11 Tháng 5 Ngày” càng thêm rối bời.

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Trí vốn là bạn thân của Tuệ Nhi, được cô nàng lém lỉnh nhờ đến khu nhà trọ để làm vật cản đường, khiến Đăng vì ghen mà không thể che giấu tình cảm của mình dành cho Nhi thêm nữa. Trí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa Đăng và Nhi đến gần nhau hơn.

11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại? ảnh 1

Nhờ có Trí mà Đăng không thể làm lơ Nhi được nữa

Khi Trí chào tạm biệt Nhi và khu nhà trọ, còn dặn dò Đăng đừng làm Nhi tổn thương thì khán giả cứ ngỡ “tình địch” của Đăng sẽ rời đi mãi mãi. Những nhiều khả năng trong 3 tập cuối phim 11 Tháng 5 Ngày, Trí sẽ vẫn trở lại đúng khi Đăng - Nhi đang có nguy cơ tan vỡ.

11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại? ảnh 2

Trí có cách nào giúp Đăng - Nhi tái hợp?

Bằng chứng là Thanh Sơn từng thổ lộ trên trang cá nhân rằng sau khi Nhi phát hiện ra mọi chuyện và rời khỏi xóm trọ, anh chàng Đăng lại lo lắng về lời hứa với “tình địch” Trí. Còn diễn viên Bình An thì nhắn nhủ rằng may cho "Đèn Biển" (Hải Đăng) rằng đúng tuần Đăng - Nhi mâu thuẫn, anh chàng Trí đang bận đi phá án bên Mặt Nạ Gương nên không phá rối cặp đôi được.

11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại? ảnh 3

Tiết lộ của Bình An khiến nhiều khán giả bất ngờ

Nhưng Bình An cũng hẹn rằng sang tuần sau sẽ gặp “Đèn Biển” và khi đó thì tới công chuyện luôn, nên nhiều khả năng Trí sẽ tái xuất vào 3 tập cuối của 11 Tháng 5 Ngày. Thêm vào đó, Á hậu Phương Nga, bạn gái diễn viên Bình An cũng úp mở rằng cô đóng vai khách mời trong phim này nhưng cho đến giờ vẫn chưa thấy Phương Nga xuất hiện.

11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại? ảnh 4

Á hậu Phương Nga có thể nhận vai khách mời trong phim

Biết đâu sắp tới, Trí trở lại cùng với bạn gái mới quen do Á hậu Phương Nga thủ vai và sẽ là cây cầu kết nối đưa Đăng và Nhi hàn gắn sau hàng loạt rạn nứt. Chỉ còn ba tập nữa là 11 Tháng 5 Ngày kết thúc nhưng cả hai cặp đôi chính của phim vẫn đang dang dở.

11 Tháng 5 Ngày: Đúng lúc cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trục trặc thì Bình An sẽ trở lại? ảnh 5

Nhi tính chuyện trở lại TP.HCM lập nghiệp sau khi biết sự thật đau lòng về Đăng, khiến cô không thể tha thứ cho anh. Thục Anh vẫn chưa thể đón nhận tình cảm của Long thì đã nhập viện sinh con. Giờ thì cả Đăng - Nhi lẫn Thục Anh - Long đều rất cần một biến cố, khúc ngoặt để vượt qua những băn khoăn trăn trở, những khúc mắc mà chấp nhận tình cảm của đối phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm