11 Tháng 5 Ngày: Hậu khẩu chiến với "trà xanh", Tuệ Nhi giận dữ tới mức đòi đánh Đăng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong preview "11 Tháng 5 Ngày" tập 40, Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Trang (Huyền Trang) đã có cuộc đối đầu nảy lửa. Sau đó, có khả năng Đăng (Thanh Sơn) sẽ bị Tuệ Nhi lấy làm bia trút giận. 

Trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 40, Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Trang (Huyền Trang) đã bật chế độ chiến đấu ngay trên bàn làm việc. Khi Trang đề nghị Nhi uống thử café để điều chỉnh công thức của mình cho phù hợp thì bị cô phũ phàng từ chối vì đã uống nước cam... ở nhà.

Kế đó, "trà xanh" lại đòi làm việc riêng với Đăng về vấn đề nguyên liệu để tránh mất thời gian của Tuệ Nhi. Nhưng Tuệ Nhi đã đáp trả cực cao tay: “Việc của quán cũng là việc của em. Tất cả chúng ta phải nắm rõ phần việc của người còn lại, thế mới gọi là làm việc nhóm chứ?" Trước tinh thần teamwork hừng hực của Nhi, Trang không thể gạt cô ra ngoài nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Hậu khẩu chiến với "trà xanh", Tuệ Nhi giận dữ tới mức đòi đánh Đăng? ảnh 1

Hậu đối đầu với Trang...

Trong cuộc "khẩu chiến" này, khán giả có thể thấy rõ Tuệ Nhi đã giành chiến thắng áp đảo. Vậy nhưng, netizen lại được một phen rối rắm, không biết vì sao khi về nhà Tuệ Nhi vẫn trút giận lên Đăng "Két". Bởi trong hình ảnh hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày từng được tiết lộ trước đây trong chương trình VTV Kết Nối, Tuệ Nhi đã cầm một viên gạch dọa đánh Đăng, đôi mắt cũng lộ rõ sự giận dữ. Ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) "đổ thêm dầu vào lửa" khi liên tục miêu tả ánh mắt "hình viên đạn" của cô cháu gái còn Đăng chỉ đứng im chịu trận.

Khán giả nhận định cảnh Đăng bị dọa đánh sẽ xảy ra ngay sau khi Nhi - Trang đối đầu ở tiệm café bởi chiếc áo của Tuệ Nhi mặc trong 2 cảnh này giống hệt nhau. Netizen vừa thương Đăng, vừa tò mò nguyên nhân, vừa thấy háo hức mong chờ cảnh phim này để xem Nhi có nỡ ra tay với người mình yêu không.

11 Tháng 5 Ngày: Hậu khẩu chiến với "trà xanh", Tuệ Nhi giận dữ tới mức đòi đánh Đăng? ảnh 2

... Nhi sẽ về nhà "tính sổ" với Đăng?

Chuyện tình tay ba Nhi - Đăng - Trang còn chưa giải quyết xong nhưng Tuệ Nhi vẫn rất nhiệt tình đi làm chuyên gia tư vấn tình cảm. Cô khuyên Thục Anh (Lương Thanh): "Chuyện của em và anh Long, chị đã nói hết những gì chị nghĩ rồi. Quan trọng là ở em thôi."

Nhi còn cho rằng Long xứng đáng nhận kết cục tồi tệ vì cứ mù quáng yêu một người. Thấy người mình yêu bị mắng, Thục Anh xót xa chất vấn sao Tuệ Nhi lại nỡ nói như vậy. Lúc này Tuệ Nhi mới nhẹ nhàng đáp: "Chị cần phải nói như thế để em nhận ra được cái giá của việc cứ mãi từ chối một người yêu mình thật lòng."

11 Tháng 5 Ngày: Hậu khẩu chiến với "trà xanh", Tuệ Nhi giận dữ tới mức đòi đánh Đăng? ảnh 3

Dù được Nhi khuyên nhủ nhưng sau đó Thục Anh vẫn chỉ đứng yên lặng khóc nhìn Long rời đi. Long đau lòng: "Em đã đuổi anh đi rồi, em còn khóc làm cái gì?" Anh cũng dặn Thục Anh đừng khóc nhiều kẻo ảnh hưởng đến em bé. Liệu trong giờ phút quan trọng này, Thục Anh có giữ Long lại không?

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm