11 Tháng 5 Ngày: Hết vai, "trà xanh" Trang bỗng tốt bụng giục khán giả đi cứu Đăng (Thanh Sơn)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Huyền Trang - người đảm nhận vai Trang (người yêu cũ của Đăng) đã chính thức chia tay bộ phim "11 Tháng 5 Ngày" và nhân vật của mình sau một thời gian gắn bó.

Tối 2/11, diễn viên Huyền Trang - đảm nhận vai Trang - người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) - đã đăng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để chính thức nói lời tạm biệt khán giả phim 11 Tháng 5 Ngày.

Cô viết: “Trang sẽ chẳng có được những gì vốn không thuộc về mình. Thủ đoạn hay những toan tính cũng không thể đổi lại để nhận được yêu thương, bởi, chân thành mới vượt qua được tất cả để được thương yêu…"

11 Tháng 5 Ngày: Hết vai, "trà xanh" Trang bỗng tốt bụng giục khán giả đi cứu Đăng (Thanh Sơn) ảnh 1

Đúng như Huyền Trang chia sẻ dù "trà xanh" có lắm mưu nhiều kế tới đâu thì người Đăng yêu lúc này sẽ chỉ có mình Tuệ Nhi (Khả Ngân) mà thôi. Trang lựa chọn buông tay mới là điều đúng đắn nhất để giải thoát cho chính mình.

Bên cạnh đó, MC Mù Tạt cũng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp làm phim đã tạo cho cô cơ hội và dấu ấn trong sự nghiệp, nữ MC xúc động viết: “Cảm ơn ekip vì đã cho Trang Mù Tạt cơ hội để trở thành 1 thành viên trong “Gia đình” dù là vai diễn rất nhỏ. Những ngày đầu, khi vào set quay, Mù Tạt đã gặp khó khăn để hòa nhập cảm xúc vào câu chuyện vì kĩ năng chuyên môn lẫn kinh nghiệm chưa nhiều, áp lực và luôn lo sợ diễn xuất non kém của mình sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chung. Nhưng thực sự may mắn khi có anh Hiếu đạo diễn cùng Khả Ngân, Thanh Sơn và các thành viên trong đoàn luôn là chỗ dựa tinh thần, giúp đỡ để Mù Tạt hoàn thành được vai diễn một cách tốt nhất.

Dù rằng, sau khi kết thúc vai diễn, bản thân còn chưa tự hài lòng và còn nhiều tiếc nuối, nhưng đây cũng là một thử thách lớn trong diễn xuất mà mình đã “tạm” vượt qua."

11 Tháng 5 Ngày: Hết vai, "trà xanh" Trang bỗng tốt bụng giục khán giả đi cứu Đăng (Thanh Sơn) ảnh 2

Cuối bài viết, Huyền Trang khiến đông đảo fan Nhi - Đăng vui mừng khi chúc cả hai hạnh phúc, khen ngợi cặp đôi quá đẹp và tài năng. Không những vậy, bên dưới bài đăng cô nàng còn tốt bụng bình luận: “Từ mai mọi người không còn được chửi người yêu cũ nữa nhé, giờ tìm cách cứu Đăng đi kìa, tầm này tôi có muốn giúp thì Nhi nó cũng bảo tôi lươn." Chia sẻ dí dỏm của cô nàng ngay lập tức khiến netizen bật cười và nhiệt tình tương tác trêu đùa lại.

Sau khi đọc bài viết của Huyền Trang, nhiều khán giả bất ngờ “quay xe” sau những pha chỉ trích gay gắt dành cho nhân vật Trang trong 11 Tháng 5 Ngày. Công chúng đã phần nào hiểu được sự khó khăn mà cô nàng phải trải qua trong vai diễn lần này. Một số khán giả dành lời khen cho khả năng diễn xuất của cô nàng:

11 Tháng 5 Ngày: Hết vai, "trà xanh" Trang bỗng tốt bụng giục khán giả đi cứu Đăng (Thanh Sơn) ảnh 3

- Cảnh Trang đi qua Nhi, ghét thì ghét thật đấy nhưng mà chị Mù Tạt diễn thần thái quá, vừa ghét vừa khen có được không ạ?

- Trang đã làm rất tốt rồi!

- Diễn vai ác nhưng chị đã rất thành công!

Dù xuất hiện không nhiều nhưng nhân vật Trang cũng là nhân tố đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng trong diễn biến của phim 11 Tháng 5 Ngày. Sau tất cả những tranh cãi, tức giận của khán giả thì đây thực sự là một vai diễn “trà xanh” thành công, xứng đáng với sự nỗ lực của Huyền Trang cũng như của cả ê-kíp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm