"11 Tháng 5 Ngày" kết thúc viên mãn, sao Bình An vẫn đòi Thanh Sơn chịu trách nhiệm vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối "11 Tháng 5 Ngày" đã lên sóng vào tối ngày 10/11. Khán giả đang hào hứng với cái kết viên mãn cho chuyện tình Đăng - Nhi thì Bình An lại bất ngờ bắt Thanh Sơn chịu trách nhiệm trên mạng xã hội.

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã có kết thúc viên mãn. Sau bao sóng gió, các nhân vật trong phim cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình và mọi uẩn khúc đã được giải mã. Trong tập cuối, khán giả bày tỏ sự hào hứng khi đến cuối cùng thì Đăng (Thanh Sơn) cũng chịu nói lời yêu với Tuệ Nhi (Khả Ngân), cả hai trở về bên nhau và có một tình yêu đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng tải hình ảnh tình cảm bên Khả Ngân ở hậu trường phim kèm dòng trạng thái: “Anh yêu em”. Chia sẻ này của nam diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của khán giả, đa số đều bày tỏ sự yêu mến dành cho vai diễn Hải Đăng và Tuệ Nhi.

"11 Tháng 5 Ngày" kết thúc viên mãn, sao Bình An vẫn đòi Thanh Sơn chịu trách nhiệm vậy? ảnh 1
Thanh Sơn nói câu: "Anh yêu em" trên trang cá nhân thay cho nhân vật Hải Đăng. - Ảnh: FBNV.

Tưởng chừng đây là một câu chuyện tình yêu 2 người lãng mạn, nhưng ngay sau đó Bình An đã nhanh chóng vào trách móc Thanh Sơn. Cụ thể, Bình An bình luận: “Vậy còn tôi, anh tính sao?” kèm hình ảnh hai nam diễn viên đang ôm eo nhau. Trong phim, Bình An và Thanh Sơn từng là tình địch khi cả hai đều thích cô nàng Tuệ Nhi. Nhưng đến tập cuối cùng, Đăng và Trí (Bình An) đều có cho mình một tình yêu vui vẻ bên bạn gái xinh đẹp.

"11 Tháng 5 Ngày" kết thúc viên mãn, sao Bình An vẫn đòi Thanh Sơn chịu trách nhiệm vậy? ảnh 2

Bình An lại chia sẻ hình ảnh mình khoác vai tình cảm với Thanh Sơn để đòi bạn diễn chịu trách nhiệm. Ảnh: FBNV.

Dưới bình luận của Bình An, netizen liên tục thốt lên: "Cứ tưởng Khả Ngân là nữ chính ngôn tình, ai ngờ lại là nữ phụ đam mỹ." Trước đây, chính nữ diễn viên Khả Ngân cũng nhiệt tình "chèo thuyền" Bình An - Thanh Sơn. Hiện "chiến thuyền" Bình An - Thanh Sơn có lượng fan couple hết sức đông đảo.

Tuy nhiên, những bình luận này đều để tăng đề tài thảo luận cho phim 11 Tháng 5 Ngày và tương tác gần gũi với khán giả. Bởi Bình An đã có chuyện tình đẹp lâu năm bên Á hậu Phương Nga còn Thanh Sơn và diễn viên Khả Ngân liên tục vướng tin đồn "phim giả tình thật".

"11 Tháng 5 Ngày" kết thúc viên mãn, sao Bình An vẫn đòi Thanh Sơn chịu trách nhiệm vậy? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm