11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đáp lại khéo léo thế nào khi Thanh Sơn như muốn tỏ tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ ba từ mà Thanh Sơn viết trên trang cá nhân sau khi phim “11 Tháng 5 Ngày” kết thúc đã khiến không ít khán giả tin chắc rằng nam diễn viên đang mượn phim để bày tỏ tình cảm cá nhân. Và phản ứng của Khả Ngân còn bất ngờ hơn nữa.

Ngay sau khi bộ phim 11 Tháng 5 Ngày kết thúc trên sóng truyền hình, trang cá nhân của hai diễn viên chính Thanh Sơn và Khả Ngân đã có "cú nổ" cực lớn. Đầu tiên là Thanh Sơn đăng bức hình hậu trường của hai nhân vật Đăng - Nhi trong tập cuối kèm theo câu tỏ tình ngọt ngào “Anh yêu em”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đáp lại khéo léo thế nào khi Thanh Sơn như muốn tỏ tình? ảnh 1

Đây có phải lời Thanh Sơn thực sự muốn nói?

Tuy rằng đây là tâm sự của Đăng với Nhi sau bao tháng ngày trăn trở nhưng nhiều khán giả lại thích suy luận rằng Thanh Sơn đang mượn lời nhân vật để bày tỏ tình cảm thật của mình với Khả Ngân. Ngó sang “nhà gái”, Khả Ngân đăng bức hình cô khóc đỏ cả mắt kèm theo dòng trạng thái “Hôm nay là ngày đặc biệt, mình đã khóc rất nhiều”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đáp lại khéo léo thế nào khi Thanh Sơn như muốn tỏ tình? ảnh 2

Khả Ngân viết YID là có ý gì đây?

Có thể Khả Ngân đang muốn nói rằng cô rất xúc động khi chia tay 11 Tháng 5 Ngày khi nhìn lại hành trình trưởng thành của cô nàng Tuệ Nhi. Nhưng netizen lại đặc biệt chú ý đến mật mã YID kèm theo biểu tượng trái tim mà Khả Ngân viết ngay đầu bài đăng. Rất có thể đây chính là câu trả lời “Yes, I do” (Em đồng ý) trước màn tỏ tình ngọt ngào của Thanh Sơn chăng?

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đáp lại khéo léo thế nào khi Thanh Sơn như muốn tỏ tình? ảnh 3

Dù hai diễn viên chính của 11 Tháng 5 Ngày chưa hề công khai nhắc đến chuyện hẹn hò hay phim giả tình thật nhưng cứ qua những gì họ chia sẻ trên trang cá nhân là khán giả đều cho rằng Thanh Sơn, Khả Ngân đang là một đôi. Trước đây, Thanh Sơn vẫn khẳng định hai người không có gì nên netizen khá hoang mang trước mối quan hệ thực sự của nam diễn viên và Khả Ngân.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đáp lại khéo léo thế nào khi Thanh Sơn như muốn tỏ tình? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".