11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân rời đi nhưng Thanh Sơn lại nhớ đến “tình địch” Bình An?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Đăng (Thanh Sơn) đang phải đau đầu nghĩ cách kéo Nhi (Khả Ngân) trở lại nhưng hóa ra nam diễn viên lại đang lo lắng vấn đề khác mà mình từng hứa với “tình địch” Trí (Bình An). Lời hứa ấy là gì?

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, vậy là Tuệ Nhi đã biết hết mọi chuyện và chẳng còn gì níu kéo cô ở lại xóm trọ được nữa. Tuệ Nhi mang đồ đạc rời xóm trọ, kết thúc 11 Tháng 5 Ngày tràn ngập yêu thương ở nơi này trong nỗi đau đớn, ấm ức khi nghĩ rằng tất cả mọi người đối tốt với mình chỉ vì đã nhận tiền của ông Vinh.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân rời đi nhưng Thanh Sơn lại nhớ đến “tình địch” Bình An? ảnh 1

Tuệ Nhi rời xóm trọ sau 11 tháng 5 ngày

Sau khi xem 11 Tháng 5 Ngày tập 42, nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Thanh Sơn để xem chàng Đăng “Két” có tuyệt chiêu gì để kéo Tuệ Nhi trở lại, hoặc chí ít cũng khiến Nhi hiểu ra rằng tình cảm của Đăng là thật lòng. Đâu có ngờ Thanh Sơn còn đang buồn vì nhớ đến một chuyện từng tâm sự với “tình địch” Trí, ái ngại vì không giữ được lời hứa.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân rời đi nhưng Thanh Sơn lại nhớ đến “tình địch” Bình An? ảnh 2

Hóa ra Thanh Sơn lại đang lo lắng về lời hứa với Trí (Bình An)

Còn nhớ trong tập 34, trước khi Trí rời xóm trọ thì anh chàng đã gặp Đăng và nhắc Đăng hãy nhớ đến lời dặn dò của Trí. Trong đêm cắm trại trên Ba Vì, khi hai chàng trai tâm sự thì Trí có mong muốn Đăng đừng bao giờ làm tổn thương “cô gái ấy”. Trí cũng dành tình cảm cho Tuệ Nhi nhưng đã cao thượng ra đi khi biết trái tim Nhi chỉ dành cho Đăng. Tất nhiên Đăng đã hứa với Trí, rằng anh sẽ không để Tuệ Nhi phải buồn.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân rời đi nhưng Thanh Sơn lại nhớ đến “tình địch” Bình An? ảnh 3

Màn tương tác hài hước giữa hai chàng trai

Nhưng giờ đây, đến lời hứa cùng “tình địch” Đăng cũng chẳng giữ được. Đăng không chỉ làm Tuệ Nhi đau khổ, tổn thương mà còn khiến cô phải chia tay xóm trọ, tính chuyện quay lại TP.HCM sinh sống. Chẳng thế mà Thanh Sơn mới buồn khi nghĩ đến lời hứa ngày nào còn Trí (Bình An) thì phẫn nộ khẳng định “Anh thực sự làm tôi quá thất vọng” khiến cho khán giả cười mệt nghỉ.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân rời đi nhưng Thanh Sơn lại nhớ đến “tình địch” Bình An? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm