11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tích cực "chèo thuyền" Thanh Sơn - Bình An, "ủa, alo Tuệ Nhi?!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng ảnh tình cảm bên nhau trong hậu trường phim "11 Tháng 5 Ngày", "thuyền" Thanh Sơn - Bình An ra khơi ngay sau khi Khả Ngân tích cực vừa đẩy vừa chèo. 

Thanh Sơn - Bình An được khán giả quan tâm khi vào vai tình địch của nhau trong 11 Tháng 5 Ngày. Sau khi đánh nhau trong phim 11 Tháng 5 Ngày tập 44, cả hai nam diễn viên đã đăng ảnh chụp chung rồi tích cực tag nhau.

Trong khi Bình An đăng ảnh ngồi cạnh Thanh Sơn kèm dòng trạng thái: “Tôi khác anh, tôi sẽ luôn giữ lời hứa!”, thì Thanh Sơn đáp lại bằng khoảnh khắc anh ân cần xem lại vết thương của Bình An ở hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày cùng dòng chia sẻ “Chúng ta không giống nhau…”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tích cực "chèo thuyền" Thanh Sơn - Bình An, "ủa, alo Tuệ Nhi?!" ảnh 1

Còn lườm nhau phút trước...

Không để Thanh Sơn “vừa đấm, vừa xoa” một mình, nhân vật chính trong tấm ảnh - Bình An cũng nhanh chóng vào bình luận giận dỗi hết sức đáng yêu: “Bảo đấm nhẹ thôi mà ai ngờ đấm đau thế, người ta đấm 3 phát, vừa đấm vừa thương, có bị chảy máu mồm đâu”. Màn tương tác này không chỉ khiến netizen thích thú mà ngay cả đồng nghiệp của hai nam diễn viên cũng hào hứng vào “đẩy thuyền”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tích cực "chèo thuyền" Thanh Sơn - Bình An, "ủa, alo Tuệ Nhi?!" ảnh 2

...phút sau, Thanh Sơn đã kiểm tra vết thương cho Bình An. - Ảnh FBNV.

Cụ thể, nữ diễn viên Khả Ngân đã dí dỏm chia sẻ: “Chúc mừng đôi trẻ, mãi hạnh phúc nha, tui đã thực hiện đúng kế hoạch như bạn mong muốn rồi, giữ lấy hạnh phúc của mình nhé bạn tui ơi”. Ngoài ra, diễn viên Mạnh Trường cũng vào bình luận hài hước: “Sao lại cắn nhau sứt cả môi ra thế kia”.

Bình luận của Khả Ngân và Mạnh Trường đã thu hút về lượt tương tác khủng từ khán giả, đồng thời cũng chính thức cho ra khơi “thuyền” cặp đôi mới của “vũ trụ phim Việt” Thanh Sơn - Bình An.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tích cực "chèo thuyền" Thanh Sơn - Bình An, "ủa, alo Tuệ Nhi?!" ảnh 3

Đi "chèo thuyền", Khả Ngân không quên để ảnh con gián để dọa Thanh Sơn khiến anh giận dỗi đòi xóa hình. - Ảnh: FBNV.

Ngay sau khi Khả Ngân “chèo thuyền” tích cực cho đôi trẻ Thanh Sơn - Bình An thì khán giả cũng “quay xe” sang chúc phúc cho cặp đôi mới này. Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ những lời khen dành cho cả hai nam diễn viên vì phân đánh cảnh đấm nhau trong 11 Tháng 5 Ngày quá chân thật.

Cộng đồng mạng hào hứng dự đoán về cái kết của bộ phim ngay sau khi Khả Ngân “đẩy thuyền” thành công cho người tình màn ảnh của mình.

- Thì ra đây mới là chân ái của Hải Đăng... Tuệ Nhi lại bị lừa dối thêm 1 lần nữa rồi.

- Kết phim Đăng và Trí về bên nhau nhé mọi người.

- Đổi thuyền thôi, ai lên thuyền Đăng - Trí với em đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm