11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tựa vai Thanh Sơn tình tứ, mỹ nam úp mở điều giữ kín trong tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng những có "phản ứng hóa học" ngọt ngào trên màn ảnh, Thanh Sơn và Khả Ngân còn có nhiều khoảnh khắc đầy tình tứ ngoài đời thật khiến hội đẩy thuyền vô cùng thích thú.

11 tháng 5 ngày là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa nam diễn viên Thanh Sơn và diễn viên Khả Ngân. Thế nhưng, với những "phản ứng hóa học" mạnh mẽ trên màn ảnh, cả hai sớm trở thành cặp đôi được khán giả trẻ yêu thích. Không chỉ trên phim, Thanh Sơn và Khả Ngân còn được cư dân mạng hợp lực "đẩy thuyền" khi liên tục khoe ảnh lãng mạn bên nhau.

Mới đây, "mỹ nam đầu bếp" Thanh Sơn tiếp tục khiến hội đẩy thuyền "đứng ngồi không yên" khi đăng ảnh "tình bể bình" cùng Khả Ngân. Theo đó, trong khi nam diễn viên đang "diễn sâu" với nhìn về nơi xa xăm thì Khả Ngân lại "tựa vào vai anh" cực tình tứ. Chẳng những thế, Thanh Sơn còn mượn lời hát của Sơn Tùng M-TP để thả thính đầy ẩn ý: "Điều anh luôn giữ kín trong tim".

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tựa vai Thanh Sơn tình tứ, mỹ nam úp mở điều giữ kín trong tim ảnh 1

Dưới phần bình luận, Tuệ Nhi (vai diễn của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày) cũng có màn tung hứng ăn ý khi lộ rõ vẻ háo hức: "Khi nào mới được nghe ạ." Ngay sau đó, Đăng "Két" cũng liền "chốt đơn": "Bao giờ dự án cửa hàng bánh và cà phê thành công nhé." Khỏi phải nói, màn tương tác đáng yêu của cả hai khiến hội đẩy thuyền như "mở cờ trong bụng" và thêm tin tưởng vào một cặp đôi "phim giả tình thật".

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tựa vai Thanh Sơn tình tứ, mỹ nam úp mở điều giữ kín trong tim ảnh 2

Sau khi bộ phim đóng máy, liệu Thanh Sơn - Khả Ngân có thành đôi?

Ngoài đời thì tình cảm là thế, nhưng trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày, cặp đôi Nhi và Đăng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Từ phần cuối của tập mới nhất, phần lớn netizen đang đặt giả thuyết Đăng tiếp cận, giúp đỡ Nhi theo một giao kèo ngầm với bố cô nàng. Nghĩa là Đăng phải đồng ý tìm đủ cách để Nhi chấp nhận ở lại xóm trọ, giúp Nhi học cách trưởng thành. Đổi lại, anh chàng sẽ nhận được một khoản thù lao hậu hĩnh từ bố của Nhi.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tựa vai Thanh Sơn tình tứ, mỹ nam úp mở điều giữ kín trong tim ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân tựa vai Thanh Sơn tình tứ, mỹ nam úp mở điều giữ kín trong tim ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm