11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả yêu phim “11 Tháng 5 Ngày” hẳn sẽ phát hiện sự trùng lặp đáng ngờ trong trang phục của Tuệ Nhi (Khả Ngân). Cả hai cảnh quay quan trọng giữa Đăng và Nhi thì Khả Ngân đều chọn váy màu vàng là có ý gì?
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 1

Từ đầu phim 11 Tháng 5 Ngày đến giờ, Khả Ngân luôn giữ vững phong độ mặc đẹp. Dù mặc váy áo điệu đà sang chảnh, quần jeans áo thun đơn giản trẻ trung thì Khả Ngân đều ghi điểm nhờ trang phục hợp dáng, hợp mốt và quan trọng nhất là hợp bối cảnh.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 2

Mới đây, Khả Ngân lại được khen ngợi với chiếc váy vàng rực như nắng trong phân cảnh Tuệ Nhi đi gặp cô Hoan rồi mắc mưa và được dẫn tới gặp Đăng. Từ khi Khả Ngân đăng hình hậu trường của cảnh quay này, chiếc váy cô mặc đã được nhiều người hỏi thăm vì rất dễ thương nổi bật.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 3

Trùng hợp thay, trong một cảnh quay đi chơi với Đăng ở vùng ngoại ô cỏ cây xanh mướt, Khả Ngân cũng chọn cho Tuệ Nhi một mẫu váy có kiểu dáng và màu sắc tương tự, đều là váy xòe rộng, thắt eo và màu vàng rực rỡ.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 5

Khả Ngân từng tiết lộ cô chuẩn bị hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày. Ấy vậy mà nữ diễn viên lại cùng chọn váy vàng cho hai cảnh quay đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa Đăng - Nhi, và đều có chi tiết Nhi đứng dưới cơn mưa tầm tã.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 6
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 7

Chi tiết trùng hợp này khiến khán giả cho rằng Khả Ngân có chủ đích rõ ràng khi làm thế. Trang phục màu vàng giúp nhân vật Tuệ Nhi nổi bật giữa cỏ cây hoa lá xung quanh, cũng trở thành điểm sáng ấm áp khi không gian tối sầm vì đổ mưa. Nếu là một màu sắc khác, Tuệ Nhi sẽ khó tạo được dấu ấn mạnh thế này.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 8
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 9

Một chi tiết tưởng như rất nhỏ nhưng lại khiến netizen thêm khen ngợi sự chỉn chu của Khả Ngân trong chuyện chọn trang phục lên phim. Lần đầu làm stylist cho vai diễn của mình nhưng Khả Ngân đã làm tốt bất ngờ nên nhiều khán giả khuyên cô từ sau trở đi hãy tiếp tục kiêm nhiệm thêm vai trò này.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vô tình hay cố ý khi chọn váy vàng cho hai cảnh quay quan trọng? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm