11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim "11 Tháng 5 Ngày" quay xong đã lâu nhưng Khả Ngân dường như vẫn chưa thoát vai. Cứ nhìn loạt ảnh "cô nàng Tuệ Nhi" mới chia sẻ trên trang cá nhân là thấy ngay điều này.
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 1

Phim 11 Tháng 5 Ngày đã đóng máy được hơn 2 tuần, đoàn làm phim ai về nhà nấy để tiếp tục cho các dự án riêng của mình. Thường thì các diễn viên từ TP.HCM ra Hà Nội đóng phim cũng sẽ trở lại nhà sau khi hoàn thành công việc, nhưng Khả Ngân lại khác.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 2

Mới đây, nàng tiểu thư Tuệ Nhi của 11 Tháng 5 Ngày khoe loạt ảnh selfie kèm theo bình luận khen ngợi thời tiết quá đẹp khiến cô nàng muốn xỉu khi đi xe máy. Nhìn Khả Ngân ấm áp trong áo khoác jeans là netizen biết ngay nữ diễn viên đang ở Hà Nội và thích thú tận hưởng không khí se lạnh đầu mùa.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 3

Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên vì 11 Tháng 5 Ngày quay xong lâu rồi mà Khả Ngân vẫn ở Hà Nội. Chi tiết này càng khiến cư dân mạng tin rằng Khả Ngân ở lại đây vì bạn diễn Thanh Sơn, và chuyện “phim giả tình thật” giữa hai người là thật.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 5

Đặc biệt là đọc bình luận của các diễn viên 11 Tháng 5 Ngày sẽ càng thấy rõ điều này. Tuy Khả Ngân không hé lộ ai đang chở cô bằng xe máy nhưng mọi người đều mặc định đó chính là Thanh Sơn. Trung “Ruồi” (vai Long) thì rủ “Hai đứa lái thẳng về quê thăm tôi đi”, nghệ sĩ Vân Dung gọi “Đăng đâu rồi ra ôm Nhi cho ấm”, Bình An (vai Trí) tỏ vẻ ngây thơ khi hỏi vu vơ “Ai đèo bà thế Nhi?”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 6

Đặc biệt nhất là Thanh Sơn chẳng hề úp mở khi rủ rê “Mai đi tiếp không?” khiến Khả Ngân chỉ biết che mặt ngượng ngùng. Những màn tương tác vui nhộn giữa dàn diễn viên 11 Tháng 5 Ngày đều lộ manh mối đang ghép cặp Thanh Sơn - Khả Ngân và dường như chính người trong cuộc cũng không muốn che giấu điều này nữa rồi.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tung hình mới, netizen phát hiện ra ngay điểm đáng ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm