11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi, "tình địch tin đồn" của Đăng (Thanh Sơn) - Trí (Bình An) cũng đã xuất hiện trong phần giới thiệu và ảnh hậu trường bị rò rỉ của phim "11 Tháng 5 Ngày".

Mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" của Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày còn chưa kịp có một nụ hôn đúng nghĩa thì một cơn bão lớn đã bắt đầu hình thành, rất nhanh thôi sẽ ập đến.

Người đưa bão tới chính là "tình địch tin đồn" của Đăng - Trí (Bình An). Trước đây, Trí đã được đồn đoán là người sẽ theo đuổi Tuệ Nhi, khiến Đăng phải liên tục "ăn giấm". Và trong đoạn clip giới thiệu cùng ảnh hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày mới được tiết lộ thì Trí không đơn giản chỉ là "vệ tinh" chạy theo Nhi, dường như anh còn được cô tiểu thư lắm chiêu này hồi đáp tình cảm.

Ở hình ảnh hậu trường bị rò rỉ nhờ tinh thần làm việc hăng say của các "camera chạy bằng cơm" yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày, Trí một tay kéo vali, một tay nắm chặt tay Nhi. Đáng nói, Nhi không hề có thái độ xa cách hay cự tuyệt, ngược lại, cô mỉm cười rất rạng rỡ. Phải chăng Trí soái ca vừa xuất hiện đã có được trái tim của Tuệ Nhi?

11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 1

Tuệ Nhi ăn diện thật đẹp khi ở bên cạnh Trí.

Dằm trong tim của Đăng lại lớn hơn khi Tuệ Nhi đi chơi với Trí mà không báo trước với anh. Trong clip giới thiệu phim 11 Tháng 5 Ngày, Đăng lấy cớ Nhi bỏ đi chơi thì sẽ không có ai pha café để gọi điện hỏi han cô. Tuệ Nhi vô tư trả lời rằng lâu lâu nghỉ để khách hàng nhớ mình cũng được. Biết không thể thay đổi được quyết định của Nhi, Đăng đành phải dặn rằng sắp có bão, nhớ về sớm. Bão tới thật hay là lòng Đăng có bão khi thấy Nhi bên chàng trai khác nên mới đòi cô kết thúc buổi đi chơi sớm?

11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 3

Fan "chèo thuyền" Nhi - Đăng lại càng lo lắng hơn khi thấy Trí chở Nhi đi chơi rất vui vẻ, cặp đôi còn chụp hình chung cực tình tứ. Phải chăng chiến hạm Nhi - Đăng sắp chìm vì Tuệ Nhi không còn niềm tin sẽ tán đổ được Đăng "băng giá" nữa? Còn thuyền của Trí - Nhi sẽ sớm căng buồm ra khơi trong thời gian tới?

11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 4

Không chỉ bất an vì những chi tiết "nhá hàng", fan Nhi - Đăng còn lo lắng trước bí mật của Đăng và bố của Nhi. Ở 11 Tháng 5 Ngày tập 28, bố Nhi mắng ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) xây xẩm mặt mày khi dám bỏ cháu gái lúc khó khăn để theo đuổi tiếng gọi tình yêu. Nhưng ông Tiến đã lấy lý do mình là người không kín miệng, ở cùng sẽ lỡ lời nói ra bí mật với Nhi thì sao. Bị động vào chỗ hiểm, bố Nhi cũng đành mắt nhắm mắt mở, không tiếp tục làm căng quá với ông Tiến nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 5

Sau đó về nhà trọ, ông Tiến lại tiếp tục dọa Đăng sẽ cho cả xóm biết bí mật của anh nếu anh không chịu ra tay giúp đỡ. Kết quả, Đăng phải chấp nhận cho ông Tiến ngủ lại phòng của anh và Long "Đần" (Trung Ruồi). Bí mật của bố Nhi và của Đăng có liên quan gì tới nhau không?

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày: Lộ cảnh Khả Ngân nắm tay Bình An, Thanh Sơn “còn gì đâu mà khóc với sầu” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm