11 Tháng 5 Ngày: Nhi (Khả Ngân) kết hôn nhưng chú rể không phải Đăng (Thanh Sơn)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình luận của diễn viên Bình An đảm nhận vai Trí trong phim "11 Tháng 5 Ngày" khiến fan của cặp đôi Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Hải Đăng (Thanh Sơn) không khỏi lo lắng. 

Trong 11 Tháng 5 Ngày những tập gần đây, Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã biết chuyện Hải Đăng (Thanh Sơn) trả lại tiền cho bố mình. Tuy nhiên, cảm giác bị người yêu lừa dối vẫn khiến cô suy sụp. Cô xin bố cho mình vào lại Sài Gòn mở quán. Nghe con gái nói vậy, ông Vinh (NSND Mạnh Cường) sầm mặt. Ông tâm sự rằng sẽ không ngăn cản Nhi vào Nam vì công việc nhưng để trốn tránh những câu chuyện xảy ra ở Hà Nội thì ông không yên tâm. Ông không muốn xa con gái thêm lần nào nữa, muốn gia đình chia sẻ niềm vui nỗi buồn, muốn nhìn thấy con gái tươi trẻ, lạc quan, yêu đời.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi (Khả Ngân) kết hôn nhưng chú rể không phải Đăng (Thanh Sơn)? ảnh 1

Đăng khiến Nhi buồn...

11 Tháng 5 Ngày: Nhi (Khả Ngân) kết hôn nhưng chú rể không phải Đăng (Thanh Sơn)? ảnh 2

nên Trí sẽ muốn tự mình mang lại hạnh phúc cho Nhi?

Khi khán giả còn chưa biết Nhi có vào Nam hay không, có tha thứ cho Đăng hay chuyện tình của đôi trẻ đã thực sự "toang" thì diễn viên Bình An bất ngờ khiến công chúng thêm hoang mang.

Anh nói với đại diện truyền thông phim 11 Tháng 5 Ngày trên mạng xã hội: "Sao anh không nói rõ là Nhi quay lại Sài Gòn để gặp lại Trí, sau đó 2 người kết hôn với nhau ạ." Thành viên đoàn phim không những không phủ nhận ý kiến này mà còn khẳng định ai cũng hiểu mọi chuyện sẽ như thế.

Điều này khiến fan cặp đôi Nhi và Đăng không khỏi bất an. Vốn dĩ, người xem đã yên tâm khi Trí (Bình An) quyết định lùi bước để Nhi tiếp tục tình yêu với Đăng. Nhưng giờ đây, Nhi đang rất đau khổ trước hành động của Đăng nên có thể Trí quyết định tự chinh phục trái tim Nhi vì không còn tin tưởng Đăng nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi (Khả Ngân) kết hôn nhưng chú rể không phải Đăng (Thanh Sơn)? ảnh 3
Bình An đang tung hỏa mù hay đang tiết lộ cái kết không ngờ của "11 Tháng 5 Ngày"?

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Bình An và thành viên đoàn phim chỉ đang tung hỏa mù. Bởi trong hình ảnh hậu trường 11 Tháng 5 Ngày được tiết lộ trước đó, trong tập cuối, các nhân vật sẽ cùng gặp mặt nhau ở quán café mang tên 11 Tháng 5 Ngày. Trong tấm hình chụp kỷ niệm, Nhi và Đăng vẫn vui vẻ ở bên nhau. Còn Trí thì cười thật tươi bên một cô gái xinh đẹp mới xuất hiện. Nhiều netizen đoán rằng cô gái này chính là bạn gái của Trí trong kết phim 11 Tháng 5 Ngày. Càng đặc biệt hơn khi người đẹp này cũng chính là bạn gái ngoài đời của diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga.

Thục Anh (Lương Thanh) và Long "Đần" (Trung Ruồi) còn đưa cả con tới để chúc mừng quán 11 Tháng 5 Ngày làm ăn phát đạt. Đông đảo khán giả đều mong đây sẽ là cái kết đẹp cho hành trình 11 Tháng 5 Ngày. Tuy nhiên, câu trả lời chính xác chỉ có thể tìm thấy trong tập cuối 11 Tháng 5 phát sóng vào lúc 21h40 thứ 4 ngày 10/11 trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi (Khả Ngân) kết hôn nhưng chú rể không phải Đăng (Thanh Sơn)? ảnh 4
Hình ảnh hậu trường đầy niềm vui này là dấu hiệu cho cái kết đẹp của "11 Tháng 5 Ngày"?
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm