11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Preview tập mới của "11 Tháng 5 Ngày" cho thấy anh chàng Đăng (Thanh Sơn) đang bị "nghiệp quật". Sau bao ngày né "thính" của Nhi (Khả Ngân) thì bây giờ đã phải ôm nỗi đau nhìn người thương đi với Trí (Bình An). Hơn thế nữa, Đăng còn gánh thêm một cú sốc khác liên quan đến tình địch.

Mối quan hệ mập mờ "trên tình bạn dưới tình yêu" giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) đang chuyển sang tình trạng bị lung lay khi Trí (Bình An), bạn thân của Nhi từ TP.HCM ra chơi. Dù “lòng đau như cắt” nhưng Đăng vẫn chẳng thể nói gì hay làm gì, chỉ biết ngậm ngùi nhìn Nhi đi chơi với Trí mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng ảnh 1

Đăng trở thành "bóng đèn" bất đắc dĩ

Nhưng đó vẫn chưa phải nỗi đau lớn nhất của Đăng, anh chàng còn tê tái hơn nhiều khi Nhi đưa Trí về xóm trọ vì cậu bạn thân chưa có chỗ ở ngoài Hà Nội. Cô Vân tất nhiên chẳng thể nào từ chối một anh chàng vừa đẹp trai, vừa khéo léo khi mới đến đã tặng mình quà.

11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng ảnh 2

Trí cũng đến ở xóm trọ và được cô Vân chào đón

Cho dù Đăng tìm mọi cách để đẩy Trí rời xa nơi này, hết phản đối cho Trí ở cùng Long, lại nhất quyết không đồng ý chuyện Trí chung phòng với mình và cậu Tiến. Nhưng cô Vân mới là chủ nhà này và đã “chốt đơn” cho Đăng - Trí chung một phòng khiến anh chàng tức tối mà chẳng thể làm gì.

11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng ảnh 3

Cô Vân còn xếp Đăng - Trí chung một phòng

Giờ thì khán giả đang hào hứng chờ xem Đăng sẽ đối xử thế nào với “tình địch”, nghĩ ra những mưu mẹo gì để tách Nhi và Trí càng xa nhau càng tốt. Nhưng trước mắt thì Đăng vẫn chưa có kế sách hữu hiệu nào cả ngoài việc làm “kỳ đà cản mũi”, bám theo Nhi và Trí đi khắp mọi nơi.

11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng ảnh 4

Sau bao nhiêu ngày trêu chọc Nhi, tìm đủ cách né thính và khiến cô nàng tức tối thì giờ đây, Đăng đã nếm mùi “ngược tâm”, đã biết thế nào là yêu một người mà chẳng thể nói ra.

11 Tháng 5 Ngày: Nhìn Khả Ngân đi với Bình An chưa đủ tức, Thanh Sơn còn ôm thêm quả đắng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm