11 Tháng 5 Ngày: Sắp sửa chính thức hẹn hò, Thục Anh đã vội khuyên Tuệ Nhi nên "quay xe"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) chỉ vừa mới bước vào giai đoạn tìm hiểu trước khi chính thức hẹn hò trong "11 Tháng 5 Ngày" đã liên tục bị cặp đôi Long (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh) trêu chọc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Đăng (Thanh Sơn) cũng "chốt đơn", bước qua mối quan hệ mập mờ để tiến tới giai đoạn tìm hiểu trước khi chính thức hẹn hò với Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Nhưng không hiểu cặp đôi tiểu thư xinh đẹp và mỹ nam đầu bếp có đắc tội gì với cặp đôi Long "Đần" (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh) hay không mà liên tục bị hai người này tìm cách "phá game".

Trên mạng xã hội, diễn viên Lương Thanh bình luận: "Quay xe đi chị Nhi ơi!". Còn Trung Ruồi thì nhắn nhủ: "Người yêu mày xấu quá, yêu cầu đổi" kèm theo bức ảnh Tuệ Nhi bị vẽ nhem nhuốc hết cả mặt vì chơi trò chơi. Đáp lại hành động "đốt nhà" của bạn thân màn ảnh, Thanh Sơn chỉ bình luận ngắn gọn: "Đã đọc."

11 Tháng 5 Ngày: Sắp sửa chính thức hẹn hò, Thục Anh đã vội khuyên Tuệ Nhi nên "quay xe"? ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Sắp sửa chính thức hẹn hò, Thục Anh đã vội khuyên Tuệ Nhi nên "quay xe"? ảnh 2

Lương Thanh và Trung Ruồi khiến fan Nhi - Đăng khóc ròng, lo sợ thuyền của mình thành... thuyền Titanic.

Đến thời điểm hiện tại, Đăng và Nhi đã bắt đầu những ngày chớm hẹn hò vừa vui vẻ vừa ngọt ngào. Tuy nhiên, Đăng vẫn mang trong mình "bóng ma" mặc cảm vì anh từng nhận tiền của bố Nhi để bảo vệ cho cô. Nhưng ngàn vạn lần, anh cũng không đoán trước được bản thân lại say nắng cô tiểu thư nhiều tính xấu, ương bướng ngày đó. Giờ đây, Đăng rất sợ Nhi phát hiện ra sự thật và nghĩ rằng anh đang lợi dụng cô để "chuột sa chĩnh gạo".

Đăng thậm chí còn có ý định đưa trả lại tiền cho bố Nhi và xin phép bắt đầu quan hệ yêu đương với Nhi. Tuy nhiên, cô Hoan (NS Anh Thơ) lại phản đối. Cô cho rằng bây giờ Đăng mà làm vậy thì ông Vinh (NSND Mạnh Cường) sẽ lo lắng, bất an, lại kéo Nhi về nhà thì sẽ vỡ lở hết cả. Cô Hoan cũng sợ Nhi biết sự thật thì chuyện tình của Nhi và Đăng sẽ không thành.

11 Tháng 5 Ngày: Sắp sửa chính thức hẹn hò, Thục Anh đã vội khuyên Tuệ Nhi nên "quay xe"? ảnh 3

Lời khuyên của cô Hoan không phải không có lý, bởi hiện tại tình cảm của Nhi và Đăng vẫn còn chưa quá sâu nặng, nếu xảy ra sóng gió chưa chắc đã vượt qua được. Hơn nữa, ông Vinh là người đã lăn lộn thương trường rất nhiều năm lại cực kỳ gia trưởng, nếu ông thấy Đăng không môn đăng hộ đối, muốn phản đối thì sẽ có rất nhiều cách để khiến đôi trẻ phải rời xa nhau.

Tuy nhiên, nếu Đăng cứ tiếp tục giấu diếm cũng không phải cách hay. Bởi Nhi là một cô nàng yêu ghét rõ ràng, Đăng che giấu sự thật càng lâu thì khi Nhi phát hiện sẽ càng giận dữ. Lúc đó, liệu Nhi có chịu tha thứ cho Đăng dù anh cũng có nỗi khổ riêng? Chặng đường phía trước của Đăng - Nhi sẽ là hoa hồng hay sẽ toàn là chông gai, kết thúc đẹp có thể nở nụ cười với hai người?

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 lúc 21h40.

11 Tháng 5 Ngày: Sắp sửa chính thức hẹn hò, Thục Anh đã vội khuyên Tuệ Nhi nên "quay xe"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm