11 Tháng 5 Ngày: Sau tất cả, Đăng quyết định tỏ tình nhưng không phải nói với Tuệ Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của anh chàng Trí đẹp trai nho nhã khiến mối quan hệ giữa Đăng và Nhi không thể mập mờ thêm được nữa. Bởi cuối cùng, Đăng đã chịu thừa nhận tình cảm mình dành cho Nhi nhưng tiếc rằng anh chàng lại đi nói với người khác.

Từ khi cậu bạn thân đẹp trai tốt tính tên Trí xuất hiện, Nhi lúc nào cũng ríu rít vui cười bên Trí mà gần như quên hẳn Đăng, chàng trai mà cô nàng vẫn miệt mài "thả thính" trước đây. Việc Nhi đột ngột "quay xe" khiến cho Đăng mấy ăn mất ngủ, quyết bám theo Nhi mọi lúc mọi nơi, cũng như tìm đủ cách dìm hàng Trí - anh chàng tình địch.

11 Tháng 5 Ngày: Sau tất cả, Đăng quyết định tỏ tình nhưng không phải nói với Tuệ Nhi ảnh 1

Đăng chấp nhận làm "bóng đèn" quyết không cho Nhi - Trí gần nhau

Trong khi nhiều khán giá cho rằng Trí chỉ là chướng ngại vật Nhi bày ra để thử lòng anh chàng hàng xóm thì hóa ra Trí lại thích Nhi thật sự. Trong tập sắp phát sóng của 11 Tháng 5 Ngày, Trí đã ngập ngừng thừa nhận “Tuệ Nhi khác như thế này, tôi thích lại bạn một lần nữa thì sao?". Nhi giật mình một thì người xem càng hốt hoảng mười, vì hóa ra Trí ngày xưa đã từng thích Nhi và nay lại loạn nhịp trái tim lần nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Sau tất cả, Đăng quyết định tỏ tình nhưng không phải nói với Tuệ Nhi ảnh 2

Nhi sửng sốt khi được cậu bạn thân tỏ tình

Đúng khi Nhi đang hoang mang với lời tỏ tình bất ngờ của Trí thì đến lượt Đăng thổ lộ tình cảm. Tiếc rằng anh chàng vẫn chưa đủ mạnh mẽ để nói thẳng nói thật lòng mình với Nhi mà lại chọn tình địch Trí làm nơi trút bầu tâm sự. Đúng hơn thì Đăng đã công khai ra mặt ngăn cản Trí đến với Nhi, bởi vì “tôi yêu Nhi”.

11 Tháng 5 Ngày: Sau tất cả, Đăng quyết định tỏ tình nhưng không phải nói với Tuệ Nhi ảnh 3

Đăng cũng nói lời yêu Nhi trước mặt tình địch

Chỉ trong một tập phim mà hai chàng trai tỏ tình với Nhi, dù một trực tiếp một gián tiếp thì vẫn giúp mối tình Đăng - Nhi có bước tiến cực mạnh, anh chàng không che giấu lòng mình thêm được nữa. Đăng đã thẳng thắn thừa nhận tình cảm trước mặt Trí rồi, vậy thì khi nào mới dám nói lời yêu với nữ chính đây?

11 Tháng 5 Ngày: Sau tất cả, Đăng quyết định tỏ tình nhưng không phải nói với Tuệ Nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm