11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 24, Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng "Két" (Thanh Sơn) liên tục "thả thính" nhau nhưng vẫn chưa thể chính thức hẹn hò. 

11 Tháng 5 Ngày tập 24 khiến trái tim người xem đập loạn nhịp vì lãng mạn tựa ngôn tình nhưng cũng cười "té ghế" vì những lần "lật bàn" không giống ai của cặp đôi chính. Qua những màn đấu khẩu chẳng ai chịu kém ai, khán giả đều phải thừa nhận rằng Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) đều là "thánh thả thính".

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 1

Khi cùng nhau đi tới nơi có bán nguyên liệu sạch, Đăng và Nhi đã bị lạc đường mà xe máy lại bị trục trặc. Trời còn bất ngờ mưa như trút khiến cả hai phải cùng tìm chỗ trú. Cô tiểu thư Tuệ Nhi tự cảm thán tình huống hai người gặp phải chẳng khác gì phim ngôn tình rồi còn ngồi tưởng tượng ra cảnh cô sắp được Đăng hôn.

Nhưng đúng là đời không như phim, Đăng phút trước còn ngọt ngào bảo muốn tìm lối vào tim Nhi, phút sau đã bật cười lớn vì trêu chọc được cô bạn đồng hành. Anh tuyên bố bản thân không phải soái ca.

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 2

Bị "troll", Tuệ Nhi liền nổi máu chị đại, mạnh mẽ tấn công lại Đăng. Cô "bắn rap" về sức hút của mình: Có thể khiến Đăng nhảy xuống hồ cứu dù không biết bơi, khiến thân nhiệt anh lên 40 độ trong vòng 5 phút, thậm chí làm Đăng bỏ cả buổi phỏng vấn quan trọng...

Đăng ngã bật ngửa trước sự mạnh mẽ của Tuệ Nhi. Anh chàng cũng xây xẩm mặt mày khi cô tiểu thư táo bạo đòi lấy trái tim anh ra để... thái và xào một đĩa thật ngon. Cú chốt hạ màn "thả thính" của Tuệ Nhi chính là hai người bước vào chương 1: Trên tình bạn dưới tình yêu, bắt đầu một mối quan hệ mập mờ.

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 3

Tấn công mạnh mẽ là vậy nhưng về nhà, Tuệ Nhi lại thú nhận với Thục Anh (Lương Thanh) rằng bản thân bị dính "ngải ngu" nên mới nói ra những câu nói đó với Đăng.

Sau khi tập phim được chiếu, nữ diễn viên Khả Ngân đã trằn trọc mãi rồi quyết định "chơi lớn" lên mạng tìm xem có ai muốn vào team dính "ngải ngu" trước trai đẹp giống Tuệ Nhi hay không.

Cô cũng khóc lóc mách với "bà mẹ màn ảnh" Huyền Sâm về độ "dại trai" của mình. Nữ diễn viên đóng vai người mẹ đã mất của Tuệ Nhi cũng hào hứng khoe với Khả Ngân về màn đối đáp qua lại của cô cùng Thanh Sơn. Huyền Sâm nhận xét về cậu con rể tương lai: "Mẹ không thể chịu được rể này đâu nhé, cười đau cả bụng".

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 4

Màn tương tác thú vị của Khả Ngân và "bà mẹ màn ảnh".

Vừa mới khăng khăng khẳng định mối quan hệ với Đăng "Két" chỉ là trên tình bạn dưới tình yêu nhưng tới preview 11 Tháng 5 Ngày tập 25 thì Nhi đã bất ngờ ghen ra mặt.

Sau màn livestream bán bánh, nhờ sự đẹp trai của Đăng mà cửa hàng online của Nhi đã có nhiều đơn hàng. Khi đi giao bánh, một khách hàng nữ xinh đẹp nhất định muốn xin chụp chung với Đăng kiểu ảnh. Nhi cương quyết từ chối vì bạn gái của Đăng rất hay ghen, cô còn điện thoại bắt người có quan hệ mập mờ với mình phải chạy trốn ngay lập tức.

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 5
11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 6

Nếu không phải là tình yêu, vì sao Nhi lại giữ Đăng không cho cô gái khác tới gần như vậy? Bao giờ cặp đôi sẽ từ mối quan hệ mập mờ trở thành mối quan hệ rõ ràng? 11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

11 Tháng 5 Ngày tập 24: Khả Ngân và Thanh Sơn mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm