11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 25, Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã chính thức mở tiệm bán bánh - café online nhưng nhiều khán giả lại lo sẽ... sập tiệm sớm. Lý do vì sao?

Cặp đôi "trên tình bạn dưới tình yêu" Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã chính thức bắt đầu kinh doanh tiệm bánh - café online trong 11 Tháng 5 Ngày tập 25. Nhờ lợi thế nhan sắc của đầu bếp Đăng "Két" mà đơn hàng tìm đến tới tấp, nhưng điều này lại khiến Nhi tức điên và dần dần xuất hiện cảm giác ghen.

11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính" ảnh 1

Tuy nhiên, để có thể buôn may bán đắt, Tuệ Nhi phải "cắn răng" cho khách hàng ưu đãi: Mua combo bánh và café sẽ được chụp ảnh với "mỹ nam đầu bếp" Đăng "Két". Trong khi, Long "Đần" (Trung Ruồi) một mình một xe chạy đi ship hàng liên tục thì Tuệ Nhi nhất định đi làm shipper với Đăng "Két" trên mọi nẻo đường. Tại sao cặp đôi "mập mờ" lại lựa chọn cách giao hàng "cồng kềnh" như vậy? Bởi các đơn hàng đều là túi nhỏ, cả hai người cùng đi chẳng phải là lãng phí sức lực và thời gian hay sao?

11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính" ảnh 2

Chưa hết, khi đang đứng chờ cô khách hàng vừa xinh đẹp vừa quyến rũ, Đăng "Két" và Tuệ Nhi tiếp sức cho bản thân bằng hai ly nước mía. Sau khi giao hàng xong, cặp đôi "thực thần" lại ra công viên ăn vài cái bánh, uống hai ly trà sữa.

Giai đoạn đầu mở quán, người ta thường phải lấy công làm lãi, tiết kiệm các khoản chi phí mới mong có thể phất lên được. Vậy mà, Đăng "Két" và Tuệ Nhi đi giao ít đơn hàng đã ăn uống "liên tù tì" thì thử hỏi lời lãi ở đâu?

11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính" ảnh 3

Cũng trong 11 Tháng 5 Ngày tập 25, khán giả cười nghiêng ngả với biểu hiện ghen rất đáng yêu của cô tiểu thư Tuệ Nhi. Thấy khách hàng nữ quá quyến rũ, Tuệ Nhi bắt Đăng "chạy toé khói" và nói dối rằng Đăng có tật... sợ gái xinh. Cô còn gọi khách hàng đó là "quái vật ba đầu" và so với nhan sắc của chính mình.

Tưởng Đăng khen cô khách hàng đáng yêu, Tuệ Nhi không tiếc lời mà mắng anh: "Ăn nói gì đâu mà hồ đồ, không có suy nghĩ gì cả. Đàn ông cái gì mà, mắt nhanh hơn não." Tuệ Nhi còn lẩm bẩm mắng cô "quái vật ba đầu": "Khách hàng gì mà vô duyên dữ vậy chời. Người ta bán bánh bán café chứ đâu phải bán đầu bếp."

11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính" ảnh 4

Sự đẹp trai của Đăng "Két" sẽ còn khiến Tuệ Nhi ghen "nổ đom đóm mắt" bao nhiêu lần nữa? Cô tiểu thư còn phải xóa bao nhiêu tài khoản gái xinh muốn làm quen với Đăng đây?

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày tập 25: Tuệ Nhi ghen khi "mỹ nam đầu bếp" Đăng được bao cô gái "thả thính" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm