"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc trò chuyện giữa Đăng và Trang - bạn gái cũ trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 37 khá dài, nhưng khán giả lại thấy lịm tim bởi câu nói trước khi tạm biệt người cũ của Đăng. Chỉ một câu rất ngắn thôi đã cho thấy Tuệ Nhi quan trọng thế nào với anh chàng.

Cuối cùng thì tình cũ của Đăng cũng đã lộ diện sau bao lời rào trước đón sau của dàn diễn viên. Trang và Đăng từng có một mối tình rất đẹp trong quá khứ, cho đến khi Trang dùng chính công thức làm bánh của Đăng để tham dự một cuộc thi nấu ăn và giành giải cao.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ ảnh 1

Đăng và Trang đã có mối tình rất đẹp

Từ đó, cô trở thành bà chủ một chuỗi cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng trong TP.HCM và cắt đứt liên lạc với Đăng. Ba năm sau, Trang về Hà Nội tìm Đăng, xin lỗi vì đã chiến thắng bằng công thức do Đăng nghiên cứu mày mò và còn muốn mời Đăng hợp tác với mình trong dự án mở tiệm bánh.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ ảnh 2

Ba năm sau, Trang quay lại tìm Đăng

Đăng tất nhiên đã "từ chối nhẹ nhàng thôi" khiến cho Trang không khỏi hẫng hụt. Đăng cũng chẳng giấu được thất vọng khi thấy bạn gái cũ vẫn quá lý trí đến mức thực dụng như trước đây. Đúng lúc này, Tuệ Nhi gọi điện đến khiến Đăng vừa nhìn vào điện thoại đầy dịu dàng vừa khẳng định với tình cũ “Bây giờ, đây là ưu tiên hàng đầu của anh”.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ ảnh 3

Nhưng Đăng giờ đã có "ưu tiên hàng đầu" khác

Câu khẳng định chủ quyền ngắn gọn nhưng rõ ràng của Đăng khiến khán giả "tan chảy". Đăng giờ đây đã xác định Tuệ Nhi là cô gái quan trọng nhất của mình, tình cũ chỉ là chuyện quá khứ đã xa mà thôi. Nhưng cũng chính câu nói phũ phàng ấy càng khiến Trang quyết tâm giành lại Đăng, còn tìm cách tiếp cận Nhi để xen vào giữa hai người.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ ảnh 4

Đây chính là "ưu tiên" mà Đăng nói đến

Chắc chắn sắp tới đây, chuyện tình Đăng - Nhi sẽ gặp vô số sóng gió từ cô nàng lắm chiêu Trang, từ bí mật của Đăng. Và những biến cố ấy càng khiến Đăng - Nhi nhận ra tình cảm hai người dành cho nhau lớn đến mức nào.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm