11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là Thanh Sơn đăng video story trên trang cá nhân của mình nhưng xem đến phút cuối, cư dân mạng mới phát hiện cú “twist” cực gắt liên quan đến Khả Ngân.
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích? ảnh 1

Càng bị khán giả nghi ngờ “phim giả tình thật”, Thanh Sơn và Khả Ngân lại càng miệt mài "rắc thính" cho dân tình bấn loạn hết cả lên. Ai ngờ được phim 11 Tháng 5 Ngày quay xong rồi mà cặp đôi chính vẫn cứ tương tác thắm thiết ngọt hơn cả lúc đang quay.

Mới đây, trên storty Facebook thì Thanh Sơn chia sẻ video hậu trường buổi chụp ảnh. Nam diễn viên diện set đồ đơn giản, khỏe khoắn, đang tạo dáng thoải mái và mãi đến khi xem gần hết video, netizen bỗng thấy Khả Ngân lộ diện. Bất ngờ hơn nữa, Khả Ngân chính là người cầm điện thoại để ghi hình Thanh Sơn.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích? ảnh 2

Hành động “nàng quay, chàng đăng” khiến cho cư dân mạng có thêm manh mối để tin rằng Thanh Sơn - Khả Ngân không chỉ là đồng nghiệp thông thường. Mặc áo đôi, đăng status ẩn ý, đến chơi nhà nhau, giờ còn chụp ảnh ngọt ngào… vậy là quá đủ để khán giả ghép cặp cho Thanh Sơn - Khả Ngân.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích? ảnh 3

Chưa kể sau khi 11 Tháng 5 Ngày đóng máy, Khả Ngân đã nối tóc, quay trở về mái tóc dài uốn xoăn quen thuộc. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối vì Khả Ngân phiên bản tóc ngắn rất xinh, nhan sắc thăng hạng thấy rõ. Nhưng có lẽ vì để tóc ngắn trong thời gian dài nên Khả Ngân lại muốn thử tóc dài cho khác lạ.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích? ảnh 4

Hiện giờ, Đăng và Nhi vẫn đang tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào trong 11 Tháng 5 Ngày, chưa đến giai đoạn ngược tâm. Chính Thanh Sơn và Khả Ngân đã tiết lộ rằng bão tố vẫn đang chờ cặp đôi Đăng - Nhi ở phía trước, khi khán giả ngỡ rằng hai nhân vật chính có chuyện tình suôn sẻ thì bước ngoặt động trời sẽ ập tới.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn đăng video, nội dung có gì bất ngờ mà khiến netizen phấn khích? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".