11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim "11 Tháng 5 Ngày" đã đóng máy mà hai diễn viên chính Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn tiếp tục để lộ manh mối hẹn hò thế này thì khán giả muốn ngưng "đẩy thuyền" cũng không được.

Hiếm có cặp đôi nào vừa ăn ý trên phim vừa ngọt ngào ngoài đời như Thanh Sơn - Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày. Rất nhiều diễn viên phim VTV tuy đóng vai tình nhân trên màn ảnh nhưng ở ngoài đời lại không tương tác với nhau, thậm chí hạn chế chụp ảnh chung. Có cặp đôi tuy nói chuyện vui vẻ nhưng ai nhìn vào cũng biết họ chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 2

Cặp đôi luôn vui nhộn trên trường quay khiến người xem thích thú

Còn Thanh Sơn - Khả Ngân thì lại khác. Netizen vốn có thừa nhanh nhạy đã soi ra rất nhiều điểm “khả nghi” trong mối quan hệ của cặp diễn viên này. Thanh Sơn có tính cách thân thiện, hòa đồng, đóng phim nào cũng tương tác nhiệt tình với bạn diễn, thậm chí từng được "đẩy thuyền" với Quỳnh Kool trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 4

Cặp đôi vẫn rất ngọt ngào trong các sự kiện ngoài lề

Nhưng những gì Thanh Sơn dành cho Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày lại rất khác. Anh công khai bênh vực bạn diễn, bày tỏ sự quan tâm lo lắng cho cô, chẳng ngại dành cho Khả Ngân những cử chỉ ánh mắt ngọt ngào. Các video hậu trường cho thấy hai người tình cảm chẳng kém gì nhân vật của mình.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 5
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 6

Thanh Sơn - Khả Ngân còn bị nghi mặc áo đôi

Mới đây, khi 11 Tháng 5 Ngày đã quay xong, đoàn làm phim ai về nhà nấy thì khán giả lại phát hiện Thanh Sơn - Khả Ngân mặc áo đôi. Nếu như Khả Ngân khoe ảnh chụp cùng mèo cưng trong chiếc áo hoodie trắng thì Thanh Sơn lại đăng tải ảnh đang chơi game thực tế ảo với chiếc áo đen.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 7

Liệu cặp đôi có đang "phim giả tình thật"?

Hai chiếc áo giống hệt nhau từ kiểu dáng đến dòng chữ trang trí, chỉ khác màu mà thôi. Netizen tất nhiên phát hiện ngay màn mặc áo đôi này và càng tin chắc Thanh Sơn - Khả Ngân đang hé lộ Lovestagram chứng tỏ hai người “phim giả tình thật”.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tung "thính" lộ liễu, định công khai hay gì? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm