11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh Tuệ Nhi (Khả Ngân) chuẩn bị hô hấp nhân tạo cho Đăng "Két" (Thanh Sơn) trong bộ phim "11 Tháng 5 Ngày" tập 23 đang lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi". 

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 23, Đăng "Két" (Thanh Sơn) đã có màn "anh hùng cứu mỹ nhân", nhảy xuống hồ cứu Tuệ Nhi (Khả Ngân) nhưng lại không thành công. Nguyên nhân là do Đăng... không biết bơi nên Tuệ Nhi lại trở thành người cứu anh lên bờ.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 1
Không biết bơi nhưng vẫn muốn cứu mỹ nhân và cái kết...

Thấy Đăng "Két" mãi không tỉnh lại, Tuệ Nhi quyết định hô hấp nhân tạo để cứu anh. Dù phải cứu ngược lại Đăng nhưng Nhi vẫn cảm thấy rung động trước anh chàng, dù không biết bơi vẫn bất chấp nguy hiểm bảo vệ mình.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 2

Về phần Đăng, anh dối lòng rằng bản thân lo mấy chú cá ở dưới hồ bị Nhi làm liên lụy nên mới nhảy xuống, chứ không phải vì muốn cứu cô nàng tiểu thư.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 3

Sau khi tập phim được phát sóng, nam diễn viên Thanh Sơn đã chia sẻ hình ảnh cảnh hô hấp nhân tạo và khẳng định: "Chưa chạm… (Tôi biết có rất nhiều bạn sẽ ấn zoom)"

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 4

Và đúng như Thanh Sơn dự đoán, cư dân mạng đã ngay lập tức phóng to ảnh để xem cặp đôi trai xinh gái đẹp đã môi chạm môi hay chưa. Cuộc tranh luận diễn ra hết sức rôm rả dưới bài đăng của diễn viên Thanh Sơn:

- Chắc chắn là chưa chạm đúng không anh?

- Chạm rồi bạn ơi!!!!

- Cơ hội ngàn năm như vậy mà anh lại bỏ lỡ.

- Cái này đúng là chỉ mới môi gần kề môi thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 5

Dù cảnh hô hấp nhân tạo chưa "thành công" theo như Thanh Sơn khẳng định nhưng fan Đăng - Nhi vẫn không nản lòng. Bởi theo đoạn clip "nhá hàng" 11 Tháng 5 Ngày tập 24, rất có thể Đăng và Nhi sẽ trao cho nhau một nụ hôn khi cùng trú mưa.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 6

Trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 24, Đăng hỏi Nhi trong các bộ phim ngôn tình, khi trời mưa lâu thì các nhân vật sẽ làm gì. Tuệ Nhi ngây thơ kể rằng "chàng trai và cô gái sẽ cùng tìm chỗ trú rồi sau đó...", cô nàng bỏ lửng câu nói.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 7
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 8

Nhưng Đăng dường như đã đoán được sau đó là gì, anh từ từ tiến lại gần rồi đắm đuối nhìn cô gái mà mình đang "cảm nắng". Anh dịu dàng cài một bông hoa lên tóc Nhi, nhỏ giọng thì thầm: "Rồi sau đó..." Khán giả lập tức đoán già, đoán non rằng liệu Đăng và Nhi sẽ có một nụ hôn màn ảnh lãng mạn sau khi trao cho nhau những ánh nhìn nồng cháy?

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 9

Trong một diễn biến khác, Long "Đần" (Trung Ruồi) cũng đang dần khiến Thục Anh (Lương Thanh) xao xuyến. Khi thấy Thục Anh ngồi thơ thẩn xem 1 giọt nước cộng với 1 giọt nước sẽ như thế nào, Long "Đần" liền nhanh nhảu khẳng định 1 cộng 1 sẽ bằng 2 giọt nước. Nhưng sau đó, anh nhận ra 1 giọt nước cộng với 1 giọt nước sẽ hòa vào làm 1 giọt nước lớn hơn.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 10

Thích thú với phát hiện mới, Long "Đần" bảo Thục Anh leo lên lưng mình: "Đây, ví dụ như thế này, anh cõng em trên lưng của anh thì 1 cộng 1 là 1 thôi. Đúng không?" Sự thật thà cùng bờ lưng vững chãi của Long "Đần" giây phút đó bỗng khiến Thục Anh đứng hình.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 11
11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn nói gì mà khán giả căng mắt soi cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo? ảnh 12

11 Tháng 5 Ngày hiện đang được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm