11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn tiết lộ hậu trường cảnh hôn, Khả Ngân bỗng lặng lẽ trầm tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Thanh Sơn khiến khán giả thích thú khi tiết lộ hậu trường cảnh chạm môi trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 40 và hình ảnh được Khả Ngân tự tay trang điểm cho anh. 

11 Tháng 5 Ngày tập 40 đã thực sự bùng nổ bởi cảnh chạm môi ngọt ngào và nụ hôn trán đầy ý nghĩa chở che của Đăng "Két" (Thanh Sơn) dành cho Tuệ Nhi (Khả Ngân). "Phản ứng couple" của 2 nhân vật khiến người xem thấy ngọt lịm tim. Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Thanh Sơn lại tiết lộ rằng Khả Ngân cảm thấy mình diễn cảnh này chưa được tốt.

Thanh Sơn viết trên trang cá nhân: "Có thể bạn chưa biết. Cảnh quay “Nụ hôn trong căn ngõ vắng” của tập tối qua. Hôm ấy, sau cảnh quay và cũng là cảnh cuối cùng trong ngày, mình để ý nữ chính khá lặng lẽ, trầm tư. Cả đêm hôm ấy cứ bị trằn trọc suy nghĩ, hay là cảnh đấy mình làm chưa tốt… cảnh đấy chưa tốt là do mình làm...

Hôm sau hỏi nữ chính mãi cuối cùng bạn ấy mới chịu nói: "Em thấy cảnh đấy mình làm vẫn chưa tốt"."

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn tiết lộ hậu trường cảnh hôn, Khả Ngân bỗng lặng lẽ trầm tư ảnh 1

Nam diễn viên dí dỏm tiết lộ tiếng lòng mình sau khi nghe suy nghĩ của người tình màn ảnh: “Thế sao không nói luôn để xin làm lại". Thanh Sơn còn đăng hình ảnh được Khả Ngân tỉ mỉ, cẩn thận trang điểm cho trong hậu trường phim khiến fan "chèo thuyền" cặp đôi muốn "xỉu ngang xỉu dọc". Nhiều netizen lại tiếp tục đặt ra câu hỏi có phải Thanh Sơn và Khả Ngân "phim giả tình thật" hay không.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn tiết lộ hậu trường cảnh hôn, Khả Ngân bỗng lặng lẽ trầm tư ảnh 2

- Đọc đi đọc lại status mới hiểu ra là cả nam chính và nữ chính đều rất tâm huyết với nghề và đầy tinh thần trách nhiệm với công việc, với mỗi cảnh quay thì rất nghiêm túc. Đặc biệt là cả hai đều tương thông về mặt tư duy, suy nghĩ. Đúng không ạ?

- Hãy đến nhau luôn đi ạ.

- Anh Thanh Sơn chắc là nam diễn viên đăng ảnh bạn diễn nữ nhiều nhất luôn.

- Đã off máy rồi sao ánh mắt vẫn nhìn nhau tình thế kia?

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm