11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều nỗ lực, Long "Đần" (Trung Ruồi) cũng có được tình yêu của Thục Anh (Lương Thanh) trong tập mới nhất "11 Tháng 5 Ngày", nhưng "tình địch tin đồn" của Tuệ Nhi (Khả Ngân) lại xông vào đòi phá banh khiến anh chàng hốt hoảng.

11 Tháng 5 Ngày những tập gần đây tràn ngập không khí vui vẻ và dễ thương. Long "Đần" (Trung Ruồi) sau hành trình kiên trì theo đuổi tình yêu cũng đã nhận được cái gật đầu của Thục Anh (Lương Thanh). Quá vui mừng cho nhân vật của mình, Trung Ruồi đăng ngay bài khoe Long "Đần" đã thoát kiếp F.A lên trang cá nhân.

Đúng lúc mọi người đang nhộn nhịp chúc mừng thì "một thế lực hắc ám" bất ngờ xuất hiện. Đó chính là MC Huyền Trang (Mù Tạt) - người được đồn đoán sẽ đảm nhận vai mối tình đầu của Đăng "Két" (Thanh Sơn) và trở thành tình địch khó nhằn của Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong thời gian tới. Huyền Trang bình luận: "TÔI SẼ PHÁ NỐT!". Nhìn việc tất cả các chữ cái đều được in hoa đầy đe dọa, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho chiến thuyền của Long "Đần" - Thục Anh vừa mới ra khơi đã có nguy cơ bị đánh chìm.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 1

Trung Ruồi liền vội vàng xin Huyền Trang đừng phá chuyện yêu đương của mình: "Tôi quỳ xin nàng." Dường như chân tình của Trung Ruồi đã khiến cô nàng MC xinh đẹp cảm động, nên Huyền Trang "quay xe" bảo rằng bản thân chỉ định phá hết mấy cái bóng đèn mà Long "Đần" làm cho Thục Anh mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 2
Tương tác thú vị của các nghệ sĩ trên mạng xã hội xoay quanh bộ phim "11 Tháng 5 Ngày".

Không rõ Huyền Trang có thật sự tha cho cặp đôi mới hẹn hò hay không nhưng trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 27, chính Long "Đần" đã tự tạo sóng gió cho tình yêu của mình rồi. Long "Đần" nghiêm túc thông báo với mọi người rằng anh và Thục Anh đã hẹn hò được 48 tiếng nhưng: "Con thấy yêu nhiều cũng chán, con muốn dừng lại ạ!". Mọi người ở nhà trọ đều sững sờ trước tuyên bố quái gở của Long. Chỉ mới hẹn hò 2 ngày nhưng Long đã chán muốn chia tay hay anh muốn dừng việc yêu đương để tiến thẳng tới đám cưới liền?

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 3

Còn ông bạn thân của Long - Đăng "Két" dù năm lần bảy lượt trốn tránh không đáp lại tình cảm của Tuệ Nhi nhưng vẫn chăm sóc cô hết sức chu đáo. Trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 27, anh thậm chí còn tự tay rửa chân cho cô. Khi Tuệ Nhi cứ nhìn Đăng chằm chằm, anh ngại ngùng bảo cô nhắm mắt vào. Và điều gì tới cũng tới, Đăng tiến lại gần chuẩn bị hôn cô.

Tuy nhiên, khán giả yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày đã quá quen với việc biên kịch và đạo diễn cho các nhân vật "lật kèo" phút chót. Vậy nên, dân tình nhất quyết phải chờ phim lên, hôn thật mới tin.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 4

Trước đó, trong 11 Tháng 5 Ngày tập 26, Nhi còn "mặt dày" giả vờ không thấy đường do bị bột mì bay vào mắt để sấn tới hôn Đăng. Ban đầu, Đăng còn tốt bụng định thổi bột giúp Nhi để cô không bị cay mắt nhưng khi phát hiện ra âm mưu của cô tiểu thư lắm chiêu, anh đã thẳng tay thổi thêm bột vào mặt Nhi nhằm trêu đùa cô.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 5
11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 6

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình địch tin đồn” của Khả Ngân đòi phá hết, Trung Ruồi vội vàng xin tha ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm