11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý

HHT - Đâu chỉ đồng điệu trên phim “11 Tháng 5 Ngày”, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân còn có màn phối hợp cực ăn ý khi cùng đi chơi lễ Halloween. Cứ nhìn đồ hóa trang của hai người là biết!
11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 1

Halloween năm nay, sao V-Biz hóa trang vô cùng đa dạng, mỗi người một vẻ. Trong khi bộ phim Squid Game đang là mốt thì Thanh Sơn - Khả Ngân của 11 Tháng 5 Ngày lại có lựa chọn khác. Khả Ngân hóa thân thành một nàng mèo vô cùng bí ẩn.

11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 2

Chỉ cần diện bộ bodysuit màu đen, vẽ thêm vài vệt đen trên mặt là Khả Ngân đã trở thành nàng mèo xinh đẹp và cá tính, khác hẳn cô nàng Tuệ Nhi trên màn ảnh.

11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 3

Trong khi đó, Thanh Sơn có màn hóa trang không thể đơn giản hơn khi vẫn diện trang phục đơn giản như bình thường. Ai nhìn kỹ mới thấy một vệt mực đỏ chạy ngang mắt trái. Thanh Sơn tự nhận anh chàng hóa trang theo phong cách... “bị mèo cào”.

11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 4

Sau đó, netizen đã phát hiện một bức hình chụp chung cho thấy Khả Ngân đi chơi Halloween cùng Thanh Sơn và bạn bè. Nàng hóa miêu nữ sắc sảo, chàng hóa thanh niên “bị mèo cào” thì đúng là hai người lên đồ hóa trang quá ăn ý rồi.

11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 5

Thời gian gần đây, Khả Ngân và Thanh Sơn liên tục có những hành động, lời nói cực ngọt ngào dành cho nhau khiến khán giả không thể không "đẩy thuyền" miệt mài. Thậm chí trên trang cá nhân của Khả Ngân, bạn bè nữ diễn viên còn trêu chọc rằng cô đã quyết định ở lại hẳn Hà Nội.

11 Tháng 5 Ngày: Trang phục Halloween của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý vì quá ăn ý ảnh 6

Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm. Thậm chí Thanh Sơn nhiều lần còn khẳng định hai người “không có gì” mỗi khi có khán giả hỏi đến càng khiến netizen hoang mang về mối quan hệ giữa cặp đôi chính của 11 Tháng 5 Ngày.

Tin liên quan