11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip nhá hàng nội dung phim "11 Tháng 5 Ngày" tập 28, ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) đe dọa sẽ tiết lộ bí mật của Đăng (Thanh Sơn) khiến khán giả lập tức "đoán già đoán non". 

Đoạn preview phim 11 Tháng 5 Ngày tập 28 vừa được tiết lộ đã khiến khán giả rơi vào mớ cảm xúc hỗn độn. Bởi cặp đôi Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng "Két" (Thanh Sơn) cùng nhau đi ăn rất tình cảm. Thấy cô gái bàn bên nũng nịu đòi người yêu thổi nguội và đút đồ ăn cho, Tuệ Nhi cũng học lỏm theo. Cô nàng há miệng và liên tục: "Aaaaaa" để ra ám hiệu cho Đăng làm theo "người yêu nhà người ta".

11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 1
Tuệ Nhi làm nũng với Đăng.

Sau vài giây ngượng ngùng, Đăng cũng đút đồ ăn cho cô nàng tiểu thư lắm chiêu. Nhưng Tuệ Nhi được đà lấn tới, cô không chịu ăn ngay mà nhích dần ra xa và làm nũng: "Xa quá không tới. Vẫn xa, hông tới... Đói quá à." Kết quả, "đang vui thì đứt dây đàn", Đăng phũ phàng tự ăn luôn miếng đồ ăn và còn mắng Tuệ Nhi phiền phức. Cô nàng giận dỗi ra mặt, miệng thì vẫn luôn than đói nhưng đau quá không thể tự mình ăn. Đăng nhìn biểu cảm của "thánh cơ hội", bất giác nở nụ cười.

11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 3

Chuyện tình cảm của đôi trẻ còn chưa kịp nở hoa kết trái thì ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) - cậu của Tuệ Nhi bất ngờ trở lại xóm trọ sau thời gian dài mất tích. Ông đã có cuộc nói chuyện riêng đầy căng thẳng với cháu rể tương lai: "Từ nãy tới giờ chú nói nhẹ nhàng, tử tế với cháu hơi nhiều rồi đấy nhá. Cháu mà cứ cương còng thế này thì cái bí mật của cháu, cả xóm này biết được đấy. Thôi, nói thẳng ra nhớ là cháu phải giúp chú."

11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 4

Bí mật của Đăng là gì mà ông Tiến lại có thể đe dọa anh như vậy? Rất đông cư dân mạng cho rằng bí mật đó có thể là chuyện Đăng ở bên giúp đỡ Tuệ Nhi là vì đã ký một bản hợp đồng với ông bố giàu có của cô. Nhưng một số khác lại không đồng ý. Cuộc tranh cãi của khán giả bùng nổ dữ dội mà chưa có dấu hiệu chiến thắng sẽ thuộc về ai.

- Tính nói từ 3 tuần nay rồi: "Đăng là hợp đồng của ba Nhi". Vậy thôi.

- Khá dễ đoán, có giao kèo giữa bố Nhi và Đăng. Ông Tiến sau một thời gian ăn nằm ở nhà bố Nhi có khả năng đã lục lọi và tìm thấy được bản hợp đồng giao kèo giữa hai người.

- Có đoạn Nhi cầm viên gạch dọa Đăng thì phải? Chắc chắn bố Tuệ Nhi đã gặp Đăng, thỏa thuận để Đăng chăm sóc con gái mình. Phát hiện ra bí mật này thì Nhi quá đau lòng nên mới làm vậy.

- Mọi người đừng đoán mò kịch bản làm dân tình hoang mang nữa. Xin tình tiết đừng "drama" như vậy.

- Chắc chỉ là một cú lừa thôi, không có hợp đồng gì đâu. Mọi người còn nhớ vụ người yêu Thục Anh ngày trước, dễ đoán nhất là Đăng nhưng có phải đâu. Lần này cũng vậy, không thể "easy game" vậy đâu. Với cả, cậu Tiến nói bí mật của Đăng sẽ bị cả xóm biết chứ không phải Tuệ Nhi biết. Nếu chuyện bố Nhi thuê Đăng thì chỉ cần nhắc tới Nhi thôi chứ?

11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 5

Câu trả lời cho những tranh luận của cư dân mạng chỉ có thể tìm thấy trong những tập tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày. Tuy nhiên, nếu xem biểu hiện của Đăng trong phim 11 Tháng 5 Ngày thì chuyện anh bên Tuệ Nhi chỉ vì hợp đồng cũng không phải không có khả năng. Bởi dù Đăng chịu đầu tư và giúp đỡ Tuệ Nhi nhiều điều nhưng lại luôn trốn tránh trước những đợt tấn công tình cảm mạnh mẽ của cô. Phải chăng trong "hợp đồng" của bố Tuệ Nhi có điều khoản cấm hai người phát sinh tình cảm?

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày: Tranh cãi với thuyết âm mưu Thanh Sơn ở bên Khả Ngân chỉ vì hợp đồng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm