11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuệ Nhi (Khả Ngân) của "11 Tháng 5 Ngày" quả đúng là mẫu nữ chính hiếm hoi, độc đáo của phim Việt. Cứ nhìn cách cô nàng đối phó với “tình địch” Trang là biết Tuệ Nhi cao thủ đến mức nào.

Cho đến giờ phút này, 11 Tháng 5 Ngày đã thành công khi tạo ra một hình mẫu nữ chính vô cùng mới mẻ, độc đáo trong phim Việt. Tuệ Nhi từng khiến khán giả ghét cay ghét đắng trong những tập đầu, để rồi bây giờ là thích Tuệ Nhi vô cùng khi cô tiểu thư ngày càng trưởng thành, chín chắn.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 1

Tuệ Nhi từng là cô tiểu thư kiêu kỳ ích kỷ bị khán giả ghét bỏ

Giờ đây, Tuệ Nhi đã phát hiện ra thân thế thật sự của Trang - nhà đầu tư đáng yêu tốt bụng. Hóa ra Trang là bạn gái cũ của Đăng, đang muốn nối lại tình xưa nên tìm đủ cách phá hoại mối quan hệ Đăng - Nhi, thậm chí còn dựng hẳn vở kịch “đầu tư quán cà phê” để tiếp cận Nhi.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 2

Cô đã phát hiện ra bí mật của Trang

Nếu là một nữ chính thông thường, hẳn Tuệ Nhi sẽ khóc lóc đau khổ khi biết sự tình, tra hỏi giận dỗi Đăng vì sao không nói với mình, rồi mất vài tập phim để Đăng xin lỗi dỗ dành. Nhưng Tuệ Nhi của 11 Tháng 5 Ngày vốn có thừa cá tính và bản lĩnh, chẳng bao giờ để người khác lợi dụng mình.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 3

Cô nhanh chóng bật trạng thái đối đầu với tình địch

Bởi vậy mà cô nàng nhanh chóng chuyển từ trạng thái thân thiện sang đối đầu với tình địch Trang, sẵn sàng xù lông nhím để bảo vệ chuyện tình cảm của mình. Nhi tuy vẫn hợp tác với Trang đúng như hợp đồng đã ký, nhưng không còn ngây thơ cả tin Trang nói gì cũng gật gù như trước.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 4

Cô nàng đã phản ứng cực cao tay khi không để Trang và Đăng làm việc riêng cùng nhau. Lúc Trang muốn gặp riêng Đăng để bàn chuyện tìm kiếm nguyên liệu cho quán, Nhi đã khẳng định ngay “Việc của quán cũng là việc của em. Tất cả chúng ta phải nắm rõ phần việc của người còn lại, thế mới gọi là làm việc nhóm chứ?" khiến Trang không thể gạt Nhi ra ngoài được nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 5

Nhi không để Trang có cơ hội tiếp cận Đăng

Chiêu bài của Nhi đang được netizen khen ngợi vì vừa đủ khéo léo để giữ chân nhà đầu tư cho dự án, vừa đủ xa cách để Trang không xen vào giữa mối quan hệ tình cảm của Đăng và Nhi.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi hành động cực khôn khéo khi phát hiện bộ mặt thật của "trà xanh" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm