11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng “trà xanh" Trang với thân phận mối tình đầu của Đăng đủ khiến Tuệ Nhi nhức đầu lắm rồi. Nhưng trong “11 Tháng 5 Ngày” tập 41, Nhi còn khám phá ra một bí mật lớn khác của Trang, có liên quan đến ông Vinh bố cô.

Từ khi Trang xuất hiện, khán giả vẫn đinh ninh cô nàng trà xanh này chỉ là mối tình đầu của Đăng, vì chưa quên được Đăng nên trở về tìm đủ cách ngăn trở chuyện tình cảm mới chớm nở giữa Đăng - Nhi. Nhưng hóa ra lý do Trang đột ngột xuất hiện trước mặt Đăng còn phức tạp hơn thế nhiều.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 1

Trang có thân phận phức tạp hơn mọi người tưởng

Trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 41, khán giả đã sửng sốt khi thấy Trang ngồi nói chuyện với ông Vinh bố của Nhi. Có lẽ Trang đã kiếm một lý do gì đó để ông Vinh hiểu rằng giữa cô cùng Đăng - Nhi không cùng quan điểm nên rất khó để tiếp tục hợp tác kinh doanh. Thậm chí ông Vinh còn tỏ ý chê trách Đăng khi phàn nàn "Chú cứ nghĩ thằng bé khá hơn cơ".

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 2

Hóa ra Trang có quen biết bố của Nhi

Trong khi đó, Trang ngày càng chứng tỏ độ “trà xanh” đỉnh cao khi muốn thay mặt tất cả để xin lỗi ông Vinh, vì đã phá vỡ kỳ vọng của ông. Đúng khi này, Tuệ Nhi xuất hiện trong sự bàng hoàng sững sờ của mọi người. Hẳn là Tuệ Nhi cũng rất sửng sốt khi thấy bố mình gặp gỡ Trang. Chẳng lẽ ông Vinh chính là “trùm cuối” đã thuê Trang đến quậy tung mọi thứ để Đăng và Nhi không đến được với nhau?

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 3

Vở kịch này đã bị Tuệ Nhi phát hiện

Bởi sau đó, ông Vinh cũng hẹn gặp Đăng để nói rõ cho Đăng hiểu rằng nếu như Nhi biết được sự thực, cô sẽ chẳng bao giờ muốn cả Đăng lẫn bố ruột xuất hiện trong cuộc đời mình nữa. Nhi vốn căm ghét bị lừa dối và cô sẽ tổn thương thế nào khi phát hiện hai người đàn ông cô yêu thương nhất cuộc đời đã bắt tay nhau dàn dựng một vở kịch?

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 5

Ông Vinh ngày càng muốn Đăng rời xa Nhi thật nhanh

Giờ đây, Đăng đang rơi vào thế khó. Anh không thể rời xa Nhi khi đã dành tình cảm sâu nặng cho cô lắm rồi. Nhưng cứ tiếp tục ở cạnh Nhi như thế này, bí mật sớm muộn cũng sẽ bị lộ mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi phát hiện bí mật của “trà xanh”, bố Nhi mới là “trùm cuối”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm