11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phân đoạn khiến khán giả khóc hết nước mắt trong “11 Tháng 5 Ngày” tập 42 chính là khi Nhi gặp Đăng để hỏi rõ mọi chuyện, hỏi luôn về khoản tiền ông Vinh đã trả cho Đăng. Nhìn Thanh Sơn diễn cảnh này mà nhiều khán giả lại thắc mắc về trang phục mà anh đang diện.

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 42, cuối cùng thì Tuệ Nhi đã biết hết bí mật mà ông Vinh và Đăng đang cố che giấu. Hóa ra Đăng đã được ông Vinh thuê để ở bên bảo vệ, giúp đỡ con gái. Khoản tiền Đăng đưa cho Nhi để gây dựng quán cà phê cũng là của ông Vinh.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 1

Nhi tìm gặp Đăng để hỏi rõ mọi chuyện

Vốn là người thẳng thắn, thích rõ ràng mọi chuyện nên Nhi đã hẹn gặp Đăng để nghe chính anh trả lời. Khoảnh khắc Tuệ Nhi bật khóc trong đau đớn, uất nghẹn còn Đăng nước mắt rưng rưng không biết nên giải thích ra sao đã thực sự chạm vào trái tim khán giả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy tréo ngoe khi Tuệ Nhi mặc váy hai dây mát mẻ còn Đăng làm hẳn combo trang phục mùa Đông, gồm áo len cao cổ, áo khoác dạ.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 3

Khoảnh khắc buồn nhất phim "11 Tháng 5 Ngày"

Trên trang cá nhân của Thanh Sơn, một số khán giả cũng thắc mắc về điều này. Nhưng nếu xem kỹ tập 42, netizen sẽ hiểu Đăng làm thế là có lý do. Các cư dân xóm trọ đã tư vấn cho anh chàng phải mặc đồ thật kín, thật dày khi đến gặp Nhi. Bởi nếu có bị Nhi bực bội, trút giận thì cũng không sao cả.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 5

Nhiều khán giả không hiểu sao Thanh Sơn lại diện đồ ấm áp như vậy

Đâu có ngờ Tuệ Nhi chẳng hề động gì đến Đăng, chỉ đau khổ bật khóc. Còn khán giả vừa xem cảnh này vừa thương Thanh Sơn hẳn đang nóng nực vô cùng mà vẫn phải cố tập trung diễn cho thật tốt.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm