11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phân đoạn khiến khán giả khóc hết nước mắt trong “11 Tháng 5 Ngày” tập 42 chính là khi Nhi gặp Đăng để hỏi rõ mọi chuyện, hỏi luôn về khoản tiền ông Vinh đã trả cho Đăng. Nhìn Thanh Sơn diễn cảnh này mà nhiều khán giả lại thắc mắc về trang phục mà anh đang diện.

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 42, cuối cùng thì Tuệ Nhi đã biết hết bí mật mà ông Vinh và Đăng đang cố che giấu. Hóa ra Đăng đã được ông Vinh thuê để ở bên bảo vệ, giúp đỡ con gái. Khoản tiền Đăng đưa cho Nhi để gây dựng quán cà phê cũng là của ông Vinh.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 1

Nhi tìm gặp Đăng để hỏi rõ mọi chuyện

Vốn là người thẳng thắn, thích rõ ràng mọi chuyện nên Nhi đã hẹn gặp Đăng để nghe chính anh trả lời. Khoảnh khắc Tuệ Nhi bật khóc trong đau đớn, uất nghẹn còn Đăng nước mắt rưng rưng không biết nên giải thích ra sao đã thực sự chạm vào trái tim khán giả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy tréo ngoe khi Tuệ Nhi mặc váy hai dây mát mẻ còn Đăng làm hẳn combo trang phục mùa Đông, gồm áo len cao cổ, áo khoác dạ.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 3

Khoảnh khắc buồn nhất phim "11 Tháng 5 Ngày"

Trên trang cá nhân của Thanh Sơn, một số khán giả cũng thắc mắc về điều này. Nhưng nếu xem kỹ tập 42, netizen sẽ hiểu Đăng làm thế là có lý do. Các cư dân xóm trọ đã tư vấn cho anh chàng phải mặc đồ thật kín, thật dày khi đến gặp Nhi. Bởi nếu có bị Nhi bực bội, trút giận thì cũng không sao cả.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 5

Nhiều khán giả không hiểu sao Thanh Sơn lại diện đồ ấm áp như vậy

Đâu có ngờ Tuệ Nhi chẳng hề động gì đến Đăng, chỉ đau khổ bật khóc. Còn khán giả vừa xem cảnh này vừa thương Thanh Sơn hẳn đang nóng nực vô cùng mà vẫn phải cố tập trung diễn cho thật tốt.

11 Tháng 5 Ngày: Vì sao Thanh Sơn diện style “mùa Đông không lạnh” trong cảnh buồn nhất phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm