11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi mất niềm tin vào tình yêu với Đăng (Thanh Sơn) trong phim "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân tuyên bố “không yêu nữa” nhưng netizen lại ôm bụng cười.

Khả Ngân và Bình An vào vai đôi bạn thân trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý, ngoài đời, Bình An và Khả Ngân cũng là những người bạn tốt và cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên Khả Ngân đã chia sẻ trạng thái: “Không yêu gì nữa đâu…” (kèm icon trái tim tan vỡ) như để nói hộ nỗi lòng của nhân vật Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày sau khi cô nàng bị chính người mình yêu lừa dối.

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng của netizen. Nhưng thay vì chia buồn hay đồng cảm với chia sẻ của Khả Ngân, cộng đồng mạng đã liên tục thả biểu tượng cảm xúc “haha” khiến nữ diễn viên phải thốt lên: “1 stt buồn ơi là buồn mà anh-chị-em-cô-chú vào thả haha làm nỗi buồn của bé dâng trào không lối về”.

11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An ảnh 1

Sự đau lòng của Tuệ Nhi khiến Khả Ngân không còn muốn để nhân vật của mình tiếp tục yêu đương.

11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An ảnh 2

Nhưng chia sẻ của cô lại nhận về bão "haha" từ cư dân mạng. - Ảnh: FBNV.

Bên dưới bài đăng của Khả Ngân, nam diễn viên Bình An cũng nhanh chóng vào “kể khổ”: “Ơ bạn ơi, tôi bị đấm chảy máu mồm rồi (kèm icon buồn bã)”. Không để bạn thân của mình chờ đợi, nữ diễn viên nhanh chóng trả lời an ủi: “Ôm bạn thương bạn yêu bạn, đi mình về thôi đi”.

11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An ảnh 3

Khả Ngân an ủi người bạn thân màn ảnh. - Ảnh: FBNV.

Nguyên nhân của trận ẩu đả khiến nhân vật của Bình An bị đấm nằm trong tập 44 của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Trí (Bình An) đã đến gặp Đăng (Thanh Sơn) để giải quyết việc Đăng thất hứa với mình. Sau khi Trí đánh Đăng, cả hai đã cùng ngồi lại để nói chuyện. Tuy nhiên, Đăng đã mất bình tĩnh rồi vung nắm đấm vào bạn thân của Nhi vì cho rằng Trí chưa đủ tuổi để dạy đời mình.

11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An ảnh 4

Đăng có sự tự ti vì hoàn cảnh của mình nên không thể chủ động trong tình yêu với Tuệ Nhi...

11 Tháng 5 Ngày: Vì Thanh Sơn, Khả Ngân tuyên bố không yêu nữa, quay sang ngọt với Bình An ảnh 5

còn Trí chỉ muốn cô gái mình thương yêu được hạnh phúc. - Ảnh trong phim.

Hành động đến gặp Đăng của Trí phần nào chứng minh tầm quan trọng của Tuệ Nhi ở trong lòng anh. Đăng không chỉ khiến Tuệ Nhi đau khổ, mà cú đấm ấy của anh cũng đã khiến Trí phải ấm ức, đau đớn.

11 Tháng 5 Ngày tập 45 được phát sóng lúc 21h40 thứ ba (ngày 09/11) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm