11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ

HHT - Cũng vì diễn viên Vân Dung thường làm xấu mình trên màn ảnh nên khán giả đâu có ngờ khi còn trẻ, nữ diễn viên lại xinh đẹp đến thế. Nói “Vân Dung xinh như Hoa hậu” cũng không sai nếu bạn nhìn vào loạt hình này.
11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 1

Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, bên cạnh bộ tứ diễn viên trẻ gồm Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh và Trung “Ruồi” thì khán giả còn rất quan tâm đến dàn diễn viên lớn tuổi, đặc biệt là nghệ sĩ Vân Dung. Vào vai cô Vân chủ nhà trọ bên ngoài chanh chua bên trong ấm áp, nghệ sĩ Vân Dung đã có nhiều dịp thể hiện tài diễn xuất đỉnh cao của mình.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 2

Những khoảnh khắc cô Vân đau đớn khi biết chuyện con gái Thục Anh đã lặp lại vết xe đổ của mình khi mang thai ngoài ý muốn, cay đắng khi Thục Anh tự ý hủy hôn, tủi hổ năn nỉ Long hãy mau chóng cưới con gái mình… đều được nghệ sĩ Vân Dung thể hiện cực đạt.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 4

Vì đóng vai bà chủ khu trọ bình dân nên Vân Dung thường mặc đồ bộ hoặc váy áo đơn giản, tóc cũng quấn gọn gàng. Bởi thế mà diện mạo không được lung linh, trẻ trung so với đời thường.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 5

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã khoe một bức ảnh thời trẻ của mình. Có lẽ bức hình được chụp từ 20 năm trước và cho thấy nữ diễn viên ngày đó ăn mặc rất sành điệu, hợp mốt, trang điểm cầu kỳ, sơn móng tay. Nhưng nổi bật nhất chính là nhan sắc thì xinh đẹp, thanh tú của nghệ sĩ Vân Dung.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 6

“Ảnh chất lượng thấp không che được visual chất lượng cao”, “Cô Vân Dung xinh như Hoa hậu” là những bình luận netizen dành cho nghệ sĩ Vân Dung. Ít ai biết rằng trước đây, nghệ sĩ Vân Dung từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992 và còn lọt đến vòng Chung kết, thuộc Top 15 cô gái xuất sắc nhất.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 7

Sau này, nghệ sĩ Vân Dung trở thành diễn viên hài, thường đóng các vai có tạo hình lỗi mốt, kỳ cục nên không khoe được nhan sắc đỉnh cao của mình mà thôi. Trong buổi đóng máy phim 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên chỉ cần mặc váy áo điệu đà là diện mạo thăng hạng đáng kể, thu hút chẳng kém gì các diễn viên trẻ.

11 Tháng 5 Ngày: Xuýt xoa với dung nhan thời trẻ xinh như hoa hậu của cô Vân chủ xóm trọ ảnh 11
Tin liên quan